Chứng kiến TW tỏa sáng tại CKTG 2023, fan LPL gửi lời thỉnh cầu đến SofM

Nam Minh  Phụ Nữ Số | 16/10/2023 06:50 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

SofM được nhiều fan LPL nhắc tên sau thành tích của TW tại CKTG 2023.

Có lẽ ở thời điểm hiện tại, không cần phải nói thì thành tích của các đội tuyển VCS tại Chung kết thế giới (CKTG) 2023 thực sự nằm ngoài mong đợi. Nếu như GAM đã giành quyền vào vòng Swiss đầy thuyết phục, thì Team Whales với 2 màn lội ngược dòng cũng khiến người hâm mộ LMHT quốc tế vô cùng phấn khích. Thành tích của "Cá Voi" càng xuất sắc hơn khi có 3/5 thành viên của họ có lần đầu tiên đặt chân đến một kỳ CKTG.

TW có hành trình tuy ngắn nhưng ấn tượng tại CKTG 2023

TW có hành trình tuy ngắn nhưng ấn tượng tại CKTG 2023

Tất nhiên, không chỉ có các tuyển thủ, mà thành tích của TW cũng phải kể đến chính là công đóng góp vô cùng lớn của dàn Ban huấn luyện, với HLV trưởng Yuna - một trong những vị HLV có thâm niên và kinh nghiệm bậc nhất VCS. Ngoài ra, theo như các thông tin đã được đề cập trước đây, TW còn có một vị HLV cố vấn vô cùng đặc biệt - chính là SofM. Có lẽ ai cũng đã biết, SofM đã từng là HLV trưởng của đội LMHT Việt Nam dự ASIAD mới đây và trong thành phần đội tuyển, có 3 thành viên là của TW cùng với 3 thành viên của GAM.

SofM cũng có tham gia công tác cố vấn cho TW

SofM cũng có tham gia công tác cố vấn cho TW

Tất nhiên, phần cố vấn của SofM không thể vượt quyền của BHL TW đã theo đội từ lâu. Hơn nữa, chính bên phía SofM cũng thừa nhận đầu tiên phải ghi công các thành viên TW còn bản thân SofM chỉ đưa ra lời khuyên và không tác động vào các yếu tố chuyên môn của TW. Tuy nhiên, như vậy là quá đủ với fan LPL. Trong bài đăng SofM đi chơi cùng các tuyển thủ BLG mới đây, không ít fan LPL đã gửi lời "thỉnh cầu" mong SofM có thể "làm bán thời gian" cho BLG xuyên suốt giải đấu CKTG 2023.

SofM đi cùng xe với các thành viên BLG trong thời gian du lịch Hàn Quốc mới đây

SofM đi cùng xe với các thành viên BLG trong thời gian du lịch Hàn Quốc mới đây

- Tôi nói SofM hết việc ở Hàn rồi, bây giờ sao không bàn về việc sang BLG làm "bán thời gian" đi SofM. Tôi nghĩ anh rất giỏi khâu cấm chọn.

- Hãy quay lại sớm nhé SofM, rất mong chờ cậu ở vai trò HLV

- Để SofM13 lại đằng sau. Cậu ấy có nhiều kinh nghiệm ở CKTG, có lối cấm chọn thông minh và kỹ năng Đi Rừng tốt. Cậu ấy cũng thân với nhiều thành viên của đội. Hãy giúp chuyển lời đến SofM!!!

Chứng kiến TW tỏa sáng tại CKTG 2023, fan LPL gửi lời thỉnh cầu đến SofM - Ảnh 4.

Khán giả LPL và đặc biệt là fan BLG mong SofM trở lại

Thậm chí đề nghị SofM làm HLV "bán thời gian"

Thậm chí đề nghị SofM làm HLV "bán thời gian"

Tất nhiên, ở thời điểm hiện tại, có lẽ SofM cũng sẽ chỉ trò chuyện với các tuyển thủ thân thuộc như Bin hay ON và không can thiệp được vào chuyên môn của BLG. Nhưng biết đâu trong một tương lai gần, SofM có thể gia nhập một đội VCS hay thậm chí là LPL để bắt đầu sự nghiệp huấn luyện của mình.