Chứng kiến Takemichi đấm bay Kakucho, fan Tokyo Revengers "tác giả đang buff bẩn cho nhân vật chính"

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/03/2022 06:40 PM

Một trong những bất ngờ lớn nhất của Tokyo Revengers chap 245 chính là màn thể hiện vô cùng ấn tượng của nhân vật chính Takemichi.

Là một fan của Tokyo Revengers, chắc hẳn hình ảnh một Takemichi nhút nhát, vô dụng và hay khóc luôn được nhiều độc giả nhớ tới. Nhiều fan còn tỏ ra thất vọng với việc một bộ truyện nổi tiếng như Tokyo Revengers nhưng nhân vật chính lại không nổi bật.

Chứng kiến Takemichi đấm bay Kakucho, fan Tokyo Revengers tác giả đang buff bẩn cho nhân vật chính - Ảnh 1.

Thế nhưng điều này đã thay đổi trong Tokyo Revengers chap 245, nơi chúng ta thấy được sức mạnh của Takemichi là ấn tượng như thế nào. Mọi người đều ngạc nhiên trước sức mạnh của Takemichi đến cả Mikey người từ đầu trận đến giờ không hề thể hiện bất cứ biểu cảm nào giờ đây lại ngỡ ngàng trước sức mạnh đó.

Chứng kiến hình ảnh ấn tượng này của Takemichi, trên nhiều hội nhóm của Tokyo Revengers, đã có nhiều luồng ý kiến trái chiều về vấn đề này. Một số fan của Takemichi tất nhiên là rất vui mừng trước cảnh thần tượng của họ đấm bay một kẻ có sức mạnh đáng gờm như Kakucho. Đây không chỉ là một chuyển biến về sức mạnh mà còn là sự khẳng định của Takemichi về việc cậu đã trưởng thành, thực sự sẵn sàng đối đầu với mọi khó khăn và sử dụng nắm đấm và sức mạnh để giải quyết mọi chuyện.

Chứng kiến Takemichi đấm bay Kakucho, fan Tokyo Revengers tác giả đang buff bẩn cho nhân vật chính - Ảnh 2.

Trong khi đó thì một số độc giả Tokyo Revengers lại cho rằng bản thân tác giả bộ truyện đã có một màn "buff sức mạnh" hơi "ảo diệu" dành cho nhân vật chính. Việc Takemichi chưa thể hiện điều gì quá nhiều trong những phần trước đó của bộ truyện bỗng chốc lại hạ Kakucho với chỉ một cú đấm mà thôi. Nhiều cụm từ như "tác giả lại buff bẩn rồi" hay "ảo thật đấy" được nhiều độc giả nhắc đến.

Chứng kiến Takemichi đấm bay Kakucho, fan Tokyo Revengers tác giả đang buff bẩn cho nhân vật chính - Ảnh 3.
Chứng kiến Takemichi đấm bay Kakucho, fan Tokyo Revengers tác giả đang buff bẩn cho nhân vật chính - Ảnh 4.

Trong khi đó một số độc giả Tokyo Revengers khách quan khác lại cho rằng việc Takemichi đánh bay Kakucho phần nhiều là do sự bất ngờ của hành động này. Takemichi vốn nhát gan nhưng lại bất ngờ hành động một cách mạnh mẽ trước Kakucho. Chính hành động này khiến cho Kakucho bị bất ngờ và không kịp phản ứng. Chính vì vậy khi yếu tố bất ngờ qua đi và Kakucho không còn khinh thường đối thủ nữa, nhiều độc giả cho rằng Takemichi sẽ bị "bón hành" trở lại trong các chap sau mà thôi.

Chứng kiến Takemichi đấm bay Kakucho, fan Tokyo Revengers tác giả đang buff bẩn cho nhân vật chính - Ảnh 5.

Các bạn thấy sao về việc chứng kiến Takemichi đấm bay Kakucho, nhiều fan Tokyo Revengers cho rằng "tác giả đang buff bẩn cho nhân vật chính"? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!

https://gamek.vn/chung-kien-takemichi-dam-bay-kakucho-nhieu-fan-tokyo-revengers-cho-rang-tac-gia-dang-buff-ban-cho-nhan-vat-chinh-20220308170444985.chn