Chứng kiến sức mạnh bá đạo của Sanji, nhiều fan One Piece cho rằng "sức mạnh của anh ba giờ còn hơn cả nhiều Siêu Tân Tinh"

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 28/12/2021 11:59 PM

Điều này là có cơ sở khi Sanji đã kích hoạt được sức mạnh của mình và đánh bại tam tai Queen, một trong 2 cánh tay đắc lực phục vụ dưới trướng Tứ Hoàng Kaido trong One Piece.

Đúng với định luật "theo main thì tỏa sáng, chống main thì bị dìm", sau nhiều ngày tháng bị Oda hắt hủi cuối cùng Sanji cũng đã được tỏa sáng ở arc Wano. Sau khi thức tỉnh mã gen và có được sức mạnh mới, anh chàng tóc vàng của băng Mũ Rơm đã đánh bại tam tai Queen, một kẻ có sức mạnh thuộc top 3 của băng Tứ Hoàng Kaido Bách Thú.

Chứng kiến sức mạnh bá đạo của Sanji, nhiều fan One Piece cho rằng sức mạnh của anh ba giờ còn hơn cả nhiều Siêu Tân Tinh - Ảnh 1.

Sanji luôn bị "troll" khi không nằm trong thế hệ Siêu Tân Tinh

Từ bấy lâu nay, trong khi Zoro và Luffy luôn được nhiều độc giả nhắc đến như là 2 thành viên trong thế hệ Siêu Tân Tinh, những hải tặc được cho là ưu tú, những con người mới sẽ mở ra một thời đợi mới. Trong khi đó thì đối với Sanji, dù có sức mạnh thuộc bộ ba quái vật băng Mũ Rơm tuy nhiên anh luôn bị nhiều fan "troll" khi anh không nằm trong danh sách những người thuộc thế hệ Siêu Tân Tinh này.

Tất cả điều này đã được Oda giải quyết một cách trọn vẹn ở arc Wano khi mà có tới 8 trong 11 Siêu Tân Tinh xuất hiện ở trận chiến này. Ngoài Luffy, Zoro, Kid và Law thì 4 cái tên còn lại là Apoo, Hawkins, Killer và đặc biệt là X-Drake kẻ đang tháo chạy còn người chưa rõ sống chết như thế nào. Chính vì thực tế này mà một câu hỏi đã được các fan đưa ra thảo luận là với sức mạnh hiện tại, Sanji đã đủ sức để đánh bại một Siêu Tân Tinh hay chưa?

Chứng kiến sức mạnh bá đạo của Sanji, nhiều fan One Piece cho rằng sức mạnh của anh ba giờ còn hơn cả nhiều Siêu Tân Tinh - Ảnh 2.

Thực ra điều này cũng phụ thuộc vào đối thủ mà anh sẽ đối đầu là ai. Ngoại trừ Luffy thì những cái tên còn lại như Zoro, Kid hay Law hoàn toàn là những người mà Sanji có thể đối đầu được. Tất nhiên là một cuộc đối đầu giữa anh chàng tóc vàng băng Mũ Rơm với những nhân vật kể trên là khó xảy ra vì tất cả đều đang chung mục tiêu là đánh bại Kaido và liên minh 2 Tứ Hoàng.

Chứng kiến sức mạnh bá đạo của Sanji, nhiều fan One Piece cho rằng sức mạnh của anh ba giờ còn hơn cả nhiều Siêu Tân Tinh - Ảnh 3.

Trong khi đó thì những đối thủ Siêu Tân Tinh khác "mềm hơn" như Apoo, Hawkins, Killer hay X-Drake thì với sức mạnh hiện tại, Sanji có thể đủ sức để hạ gục họ. Ngoại trừ Killer hay X-Drake đã quay xe đổi phe về phía main thì Apoo là kẻ duy nhất trong thế hệ Siêu Tân Tinh không thuộc phe main vẫn đang nguyên vẹn. Sẽ là một cuộc đụng độ thú vị nếu như Sanji có một màn chạm mặt với nhân vật này trong những diễn biến tiếp theo của One Piece arc Wano.

Chứng kiến sức mạnh bá đạo của Sanji, nhiều fan One Piece cho rằng sức mạnh của anh ba giờ còn hơn cả nhiều Siêu Tân Tinh - Ảnh 4.

Đúng như nhiều độc giả đã nhận đinh, chỉ cần theo main thì bạn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều. Sanji có lẽ cũng chả cần quan tâm tới cái danh hiệu Siêu Tân Tinh đâu vì tính tới thời điểm hiện tại anh chàng tóc vàng băng Mũ Rơm có lẽ đã đủ sức để đối đầu với nhiều cái tên trong thế hệ này (trừ những người là đồng đội của anh). Các bạn nghĩ sao về việc chứng kiến sức mạnh bá đạo của Sanji, nhiều fan One Piece cho rằng sức mạnh của anh ba giờ còn hơn cả nhiều Siêu Tân Tinh? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!