Chứng kiến cảnh Luffy bị Kaido ra đòn cực mạnh, các fan One Piece khuyên băng Mũ Rơm "chia hành lý dần đi là vừa"

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 06/04/2021 09:41 AM

 
  thích

Với dạng lai mạnh nhất của mình, Kaido đã tung ra đòn tấn công cực mạnh có tên Tam Giới Ragnarok vào Luffy. Lo ngại trước điều này nhiều fan đùa rằng "băng Mũ Rơm nên chia hành lý dần đi".

One Piece chap 1009 chứng kiến cảnh Zoro cực ngầu khi dùng kiếm thuật của mình chặn đòn đánh của 2 Tứ Hoàng. Trong khi đó Luffy đã dùng haki cấp cao và tấn công trực diện Kaido lúc này đang ở dạng lai buộc hắn phải né đòn. Tức giận trước việc Luffy khiêu khích mình, Kaido đã tung ra tuyệt kỹ Tam Giới Ragnarok vào trực diện thuyền trường băng Mũ Rơm.

Chứng kiến cảnh Luffy bị Kaido ra đòn cực mạnh, các fan One Piece khuyên băng Mũ Rơm chia hành lý dần đi là vừa - Ảnh 1.

Nguồn ảnh: FC One Piece Việt Nam

Chính vì cách tạo cốt truyện có phần úp mở gây tò mò của Oda mà cho đến tới thời điểm này chúng ta vẫn chưa biết Luffy có chịu được đòn đánh đó hay né nó kịp thời hay không. Chúng ta chỉ biết rằng Zoro đã tỏ ra rất lo lắng cho thuyền trưởng của mình. Một điều dễ nhận ra đó là việc Kaido không còn vui tính như trước nữa, hắn đã tung ra một đòn tấn công thực sự nghiêm túc và tổng lực. Có lẽ như Tứ Hoàng này không còn kiên nhẫn với sự thách thức của Luffy.

Chứng kiến cảnh Luffy bị Kaido ra đòn cực mạnh, các fan One Piece khuyên băng Mũ Rơm chia hành lý dần đi là vừa - Ảnh 2.

Chứng kiến đòn đánh Tam Giới Ragnarok này, ngay lập tức trên các cộng đồng mạng xã hội đã thi nhau bàn tán về số phận của Luffy sau cú tấn công đầy uy lực của Kaido. Nhiều người lạc quan cho rằng, vì sở hữu năng lực "main main no mi" cho nên Luffy chắc chắn là chưa chết được. Tuy nhiên nếu như Oda để cho Luffy tỉnh táo sau đòn đánh này thì thực sự là hơi buff quá đà cho nhân vật chính. Chính vì vậy nhiều khả năng trong một khoảnh khắc nào đó, Luffy đã nhanh chân thoát chết và không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi đòn đánh này.

Chứng kiến cảnh Luffy bị Kaido ra đòn cực mạnh, các fan One Piece khuyên băng Mũ Rơm chia hành lý dần đi là vừa - Ảnh 3.

Trong khi đó, nhiều fan lại cảm thấy hào hứng với việc Luffy rất có thể đã bị đánh bại bởi đòn đánh của Kaido. Nhiều người còn hài hước cho rằng "băng mũ rơm nên "chia hành lý dần đi là vừa". Có fan còn hài hước hơn khi tuyên bố rằng "One Piece thực ra kết thúc rồi, giờ là thời kỳ mới của Two Piece, nơi Kaido làm thuyền trưởng còn Zoro là hoa tiêu". Tất nhiên đây chỉ là lời nói đùa của các fan mà thôi. Bằng một cách nào đó tất nhiên là phải hợp lý, Oda sẽ để Luffy vượt qua được nghịch cảnh này mà thôi. Cái tài năng của Oda là sẽ để Luffy thoát khỏi đòn đánh của Kaido nhưng bằng một cách rất hợp lý.

Chứng kiến cảnh Luffy bị Kaido ra đòn cực mạnh, các fan One Piece khuyên băng Mũ Rơm chia hành lý dần đi là vừa - Ảnh 4.

Điều này sẽ diễn ra trong One Piece chap 1010 tới đây và chúng ta sẽ thấy rằng Luffy thực sự mạnh như thế nào sau khi lĩnh hội được haki vũ trang cao cấp. Các bạn nghĩ sao về điều trên, hãy để lại ý kiến của mình nhé!