Chung kết Vietnam Masters Championship chính thức khởi tranh với sự góp mặt của Dũng CT

SmiLe  - Theo Helino | 08/09/2018 02:50 PM

 
  thích

Được biết, chung kết Vietnam Masters Championship sẽ diễn ra trong 2 ngày thứ bảy và chủ nhật.

Đến hẹn lại lên, Vietnam Masters Championship mùa đầu tiên đã chính thức bước vào những ngày thi đấu cuối cùng với khi vòng chung kết giải chính thức được khởi tranh vào sáng ngày thứ bảy 8/9 hôm nay. Được biết, chung kết Vietnam Masters Championship sẽ diễn ra trong 2 ngày thứ bảy và chủ nhật.

Chung kết Vietnam Masters Championship chính thức khởi tranh với sự góp mặt của Dũng CT - Ảnh 1.

Trong thời gian trên,khi theo dõi chung kết Vietnam Master Championship trên Cubetv caster sẽ ngẫu nhiên quay hoặc sau mỗi round thi đấu kết thúc sẽ quay thưởng dành cho khán giả theo dõi livestream. Ngoài ra sẽ có Admin Cubetv sẽ liên tục phát hàng nghìn GIFT CODE PUBG trong lúc thi đấu để cùng fan hưởng ứng 2 ngày chung kết giải đấu Vietnam Masters Championship season 1!

Ngoài ra, Dũng CT (Trực Tiếp Game) sẽ trở thành một caster tại giải ngay trên kênh CubeTV của mình. Những người dự đoán đúng Top Team trong ngày sẽ có cơ hội được chính Dũng CT quay thưởng vào cuối ngày, với tổng giá trị giải thưởng lên đến 16 triệu VNĐ, giải thưởng bao gồm:

I. 10 giải 200.000 VNĐ

II. 5 giải 500.000 VNĐ

III. 1 giải đặc biệt: 2.000.000 VNĐ

Chung kết Vietnam Masters Championship chính thức khởi tranh với sự góp mặt của Dũng CT - Ảnh 2.

Được biết, Vietnam Masters Championship là sân chơi dành cho cộng đồng game thủ PUBG tại Việt Nam, không chỉ có mỗi giải thưởng khổng lồ 30.000$ mà những đội có thứ hạng cao sẽ có cơ hội tham dự giải đấu PUBG lớn nhất khu vực đông nam Á SEA Championship season 2.

Giải đấu Vietnam Masters Championship Season 1 chính là giải đấu mới nhất mà TD Studio và Vikings Arena Esports tổ chức, một phép thử cho khả năng trở thành đơn vị Esports lớn mạnh nhất trên phạm vi toàn quốc. Đây cũng là cơ hội không thể nào tuyệt vời hơn cho những game thủ muốn thử sức mình tại một đấu trường lớn.

Giải đấu sẽ được tổ chức tại hai thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh để tìm ra những team xuất sắc nhất thông qua hệ thống vòng sơ loại gồm 2 vòng, trước khi tiến vào vòng chung kết quốc gia. Những team đứng đầu sẽ có cơ hội tham gia Giải đấu vô địch Đông Nam Á vào đầu tháng 10/2018.

Các bạn có thể theo dõi trực tiếp tại: https://cubetv.onelink.me/8pm6/VMC


>> Vòng loại miền Bắc PUBG Vietnam Masters Championships chính thức khởi tranh