Chung kết VCS mùa Hè 2018: PVB 'gáy' gì trước khi đối đầu với ADN?

Hoàng Hôn  - Theo Helino | 18/09/2018 04:50 PM

Vào 17h00 ngày 22/9 tức thứ Bảy tuần này, trận chung kết VCS mùa Hè 2018 sẽ được diễn ra giữa 2 đội tuyển PVB và ADN.

Vào 17h00 ngày 22/9 tức thứ Bảy tuần này, trận chung kết VCS mùa Hè 2018 sẽ được diễn ra giữa 2 đội tuyển PVB và ADN. Không chỉ đăng quang ngôi vương VCS, người chiến thắng trong trận đấu này sẽ có quyền tới thẳng Vòng Bảng CKTG 2018. Trước khi trận đấu diễn ra, các thành viên của PVB cũng đã có những chia sẻ về đội tuyển và đưa ra lời nhận xét về đối thủ ADN.

Chung kết VCS mùa Hè 2018: PVB gáy gì trước khi đối đầu với ADN? - Ảnh 1.

HLV - REN

PVB đã chuẩn bị cho trận đấu này ngay từ khi thành lập và sẽ mang đến Nhà thi đấu Quân Khu 7 một PVB mạnh nhất, tâm lý thoải mái nhất và sức khỏe tốt nhất!

PVB được xây dựng ngay từ đầu là 1 tập thể gắn kết có cùng mục tiêu. Có khó khăn trục trặc gì thì cũng nhau giải quyết, khắc phục thay vì than vãn hay tự mãn với bản thân. Mình nghĩ đó là lý do team đang có thành tích tốt.

Còn ADN là 1 đội khá mạnh, có cá nhân biết tỏa sáng và họ luôn có thành tích tốt từ đầu giải. Tuy nhiên mình tự tin là PVB có thể tiếp tục chiến thắng như những trận đấu trước ở giai đoạn vòng bảng.

Chung kết VCS mùa Hè 2018: PVB gáy gì trước khi đối đầu với ADN? - Ảnh 2.

ĐƯỜNG TRÊN - ZEROS

LL vs yT là 2 người đi đường trên có kỹ năng thuộc dạng Khá ở Việt Nam, nhưng yT thì sợ ma, còn LL thì tâm lý yếu nên khi đối đầu với Ma Vương thì khó mà họ có thể bình tĩnh được.

Thật sự thì tôi đã mong chờ ngày thi đấu tại Quân Khu 7 từ rất lâu rồi, tôi nghĩ trong trận chung kết này em sẽ làm nhẹ hai ba cái điểm nhấn để cho không khí ở đó nó vui. Còn vấn đề tâm lý thì ngược lại, tôi nghĩ cả đội sẽ thích hơn khi được thi đấu ở sân khấu lớn.

3-0 ở nhà thi đấu trước 3000 người thì có vẻ hơi nhạt nhỉ?

Chung kết VCS mùa Hè 2018: PVB gáy gì trước khi đối đầu với ADN? - Ảnh 3.

RỪNG - XUHAO - MELIODAS

Xuhao: Sorn đã có những tiến bộ rất nhiều kể từ mùa Xuân, nhưng chúng tôi cũng không dậm chân tại chỗ. Mọi người cứ chờ xem!

Meliodas: Ngoài Graves và Kindred, tôi thích sử dụng Teemo. Được lệnh của Ngài Ren là chơi thôi.

Chung kết VCS mùa Hè 2018: PVB gáy gì trước khi đối đầu với ADN? - Ảnh 4.

ĐƯỜNG GIỮA - NAUL

Nhờ Ngài Ren nên PVB đã có thêm sự chắc chắn và đa dạng hơn trong chiến thuật. Còn về phần mình, tôi chịu lùi bước về phía sau cho mấy đứa trẻ nó có đất diễn. Thử sức mình với nhiều vị tướng hơn làm đa dạng lối chơi của đội hơn. Chiến thắng của PVB là điều tôi hướng tới, không phải là thành tích cá nhân.

Chung kết VCS mùa Hè 2018: PVB gáy gì trước khi đối đầu với ADN? - Ảnh 5.

XẠ THỦ - BIGKORO

Easylove rất thích đánh Hyper Carry, Kai’sa là tướng anh ta thích chơi và tự tin nhất. Mình nghĩ ADN sẽ tìm cách cho anh ta có được tướng tốt nhất thôi, nhưng mình và Palette tự tin có thể làm một điều gì đó với Easylove trong trận đấu sắp tới. Mình chỉ chờ đợi Ngài Ren tháo xích thôi là Rô chó điên sẽ trở lại!

Chung kết VCS mùa Hè 2018: PVB gáy gì trước khi đối đầu với ADN? - Ảnh 6.

HỖ TRỢ PALLETE

Theo em Kit là 1 hỗ trợ tốt, những vấn đề còn lại, hãy chờ xem trận chung kết 22/9 này.

Chung kết VCS mùa Hè 2018: PVB gáy gì trước khi đối đầu với ADN? - Ảnh 7.