Chung kết CFL GameK Open Cup: Team Bán Hàng Rong chính thức đăng quang ngôi vô địch

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/07/2017 04:43 PM

Crossfire Legends
30/04/2017 NCB: Trung Quốc NPH:

Mặc dù được đánh giá rất cao từ bán kết, nhưng cả Homie lại không thể vượt qua được Bán Hàng Rong trong trận chung kết và đành chịu thất bại với tỷ số chung cuộc 1-3.

Vào tối ngày chủ nhật 09/07 vừa qua, vòng chung kết giải đấu CFL GameK Open Cup đã chính thức diễn ra. Điều đáng chú ý rằng kết quả của giải đấu diễn ra khá bất ngờ, khi người đăng quang ngôi vô địch lại là Bán Hàng Rong, một team Crossfire Legends với thành viên là các bạn trẻ đến từ Hà Nội.


Team Bán Hàng Rong đã chính thức đăng quang ngôi vô địch

Team Bán Hàng Rong đã chính thức đăng quang ngôi vô địch

Mặc dù được đánh giá rất cao từ bán kết, nhưng cả Homie lại không thể vượt qua được Bán Hàng Rong trong trận chung kết và đành chịu thất bại với tỷ số chung cuộc 1-3. Điều đáng chú ý hơn rằng có 1 thành viên Bán Hàng Rong thậm chí còn đang thi đấu ở tận bên... Nhật Bản.

Trong trận chung kết, Bán Hàng Rong đã tỏ ra khá lấn lướt khi giành chiến thắng ở 2 Map thi đấu đầu tiên. Trước sự lấn lướt này, những tưởng Bán Hàng Rong sẽ tỏ ra nhanh chóng kết thúc trận đấu với tỷ số 3 trắng, thế nhưng Homie đã có sự trở lại không tưởng.

Trong Map thi đấu thứ 3, Homie đã bất ngờ giành chiến thắng ngoạn mục khi đưa trận đấu quay trở lại với tỷ số 2-1. Thậm chí, sang đến Map đấu thứ 4, Homie đã liên tục dẫn trước và tưởng chừng trận đấu sẽ phải bước sang game đấu quyết định khi dẫn đến 5-2, thế nhưng cuối cùng Bán Hàng Rong lại là có sự lội ngược dòng ngoạn mục để đăng quang ngôi vô địch.


Kết quả chung cuộc giải đấu CFL GameK Open Cup

Kết quả chung cuộc giải đấu CFL GameK Open Cup

Kết quả giải đấu CFL GameK Open Cup:

- Vô địch: Bán Hàng Rong - 15 triệu VNĐ

- Về nhì: Homie - 7 triệu VNĐ

- Đồng giải ba: MeoMeo - GENIUS - 4 triệu VNĐ

- Phần thưởng sẽ được chúng tôi liên hệ để thỏa thuận cách thức trao giải với các team ngay sau giải đấu.