Chùm ảnh so sánh phim và hậu trường Squid Game: Nhìn mà khâm phục dàn cast, có khoảnh khắc nguy hiểm đến tột cùng!

HIEUTHUBA  Trí thức trẻ | 16/10/2021 08:31 PM

Hóa ra đây chính là bí mật đã diễn ra ở hậu trường Squid Game!

Trước thành công và mức độ nổi tiếng khủng khiếp của Squid Game (Trò Chơi Con Mực), nhiều khán giả cũng tò mò về những gì đã thực sự xảy ra trong hậu trường của bộ phim. Với mức kinh phí được cho là gần 500 tỷ đồng, Squid Game là một trong số những phim truyền hình Hàn đắt tiền nhất, và điều này được phản ánh rõ ràng trong dàn cast cũng như bối cảnh của phim. Thế nhưng điều khán giả không biết là hậu trường của Squid Game cũng hoành tráng vô cùng, phần lớn các chi tiết đều được tái hiện lại rất thông minh. Dưới đây chính là chùm ảnh so sánh trên phim - hậu trường của Squid Game, nhìn vào mới thấy nể phục dàn cast và ekip tới mức nào!

1. Bầu không khí náo nhiệt, thoải mái của dàn diễn viên trong cảnh phim mới tới Squid Game thật khác xa trên phim!

Chùm ảnh so sánh phim và hậu trường Squid Game: Nhìn mà khâm phục dàn cast, có khoảnh khắc nguy hiểm đến tột cùng! - Ảnh 1.

2. "Đấu trường" cho trò chơi Đèn xanh, đèn đỏ cũng được dựng lên với đủ 456 diễn viên tham gia

Chùm ảnh so sánh phim và hậu trường Squid Game: Nhìn mà khâm phục dàn cast, có khoảnh khắc nguy hiểm đến tột cùng! - Ảnh 2.

3. Đây là cách bộ phim bố trí góc máy quay để "đuổi theo" các nhân vật

Chùm ảnh so sánh phim và hậu trường Squid Game: Nhìn mà khâm phục dàn cast, có khoảnh khắc nguy hiểm đến tột cùng! - Ảnh 3.

4. Đây là khoảnh khắc tài tử Lee Jung Jae thể hiện cảm xúc hãi hùng tột độ

Chùm ảnh so sánh phim và hậu trường Squid Game: Nhìn mà khâm phục dàn cast, có khoảnh khắc nguy hiểm đến tột cùng! - Ảnh 4.

5. Hóa ra đây chính là sự thật đằng sau cảnh "nắm tóc" đột phá của Sae Byeok

Chùm ảnh so sánh phim và hậu trường Squid Game: Nhìn mà khâm phục dàn cast, có khoảnh khắc nguy hiểm đến tột cùng! - Ảnh 5.

6. Đoàn phim đã quay cảnh Gi Hun tách kẹo như thế này

Chùm ảnh so sánh phim và hậu trường Squid Game: Nhìn mà khâm phục dàn cast, có khoảnh khắc nguy hiểm đến tột cùng! - Ảnh 6.

7. Căn phòng trắng muốt để các người chơi chọn đội thực tế vui vẻ như này đây!

Chùm ảnh so sánh phim và hậu trường Squid Game: Nhìn mà khâm phục dàn cast, có khoảnh khắc nguy hiểm đến tột cùng! - Ảnh 7.

8. Những cây cầu cheo leo ở trò kéo co nhìn đáng sợ như vậy trên phim, thực chất lại khá nhỏ bé và vô hại ở hậu trường

Chùm ảnh so sánh phim và hậu trường Squid Game: Nhìn mà khâm phục dàn cast, có khoảnh khắc nguy hiểm đến tột cùng! - Ảnh 8.

9. Tuy vậy, các diễn viên vẫn phải thực hiện cảnh "đu người" và rơi tự do đáng sợ

Chùm ảnh so sánh phim và hậu trường Squid Game: Nhìn mà khâm phục dàn cast, có khoảnh khắc nguy hiểm đến tột cùng! - Ảnh 9.

10. Dàn cast cũng phải dùng hết sức lực của mình để diễn cảnh kéo co, tới mức mọi người đều kiệt sức. Đầu kia của sợi dây thừng được móc vào một chiếc máy kéo rất mạnh, khiến dàn cast phản khổ sở

Chùm ảnh so sánh phim và hậu trường Squid Game: Nhìn mà khâm phục dàn cast, có khoảnh khắc nguy hiểm đến tột cùng! - Ảnh 10.

11. Bối cảnh của trò chơi bắn bi có lẽ là bối cảnh công phu, tỉ mẩn và đẹp xuất sắc nhất của phim, được ekip dựng thật hoàn toàn

Chùm ảnh so sánh phim và hậu trường Squid Game: Nhìn mà khâm phục dàn cast, có khoảnh khắc nguy hiểm đến tột cùng! - Ảnh 11.

12. Đây là khoảnh khắc khi 2 nữ diễn viên Jung Ho Yeon và Lee Yoo Mi chuẩn bị thực hiện cảnh quay quan trọng với nhau

Chùm ảnh so sánh phim và hậu trường Squid Game: Nhìn mà khâm phục dàn cast, có khoảnh khắc nguy hiểm đến tột cùng! - Ảnh 12.

13. Cảm xúc hoảng sợ của diễn viên khi "rơi tự do" trong trò đi trên kính cũng là thật

Chùm ảnh so sánh phim và hậu trường Squid Game: Nhìn mà khâm phục dàn cast, có khoảnh khắc nguy hiểm đến tột cùng! - Ảnh 13.

14. Ekip đã dựng những chiếc cầu kính ấy ở độ cao hơn 1 mét

Chùm ảnh so sánh phim và hậu trường Squid Game: Nhìn mà khâm phục dàn cast, có khoảnh khắc nguy hiểm đến tột cùng! - Ảnh 14.

15. Hình ảnh nữ diễn viên Jung Ho Yeon tranh thủ nghỉ ở hậu trường trò chơi đi trên kính

Chùm ảnh so sánh phim và hậu trường Squid Game: Nhìn mà khâm phục dàn cast, có khoảnh khắc nguy hiểm đến tột cùng! - Ảnh 15.

16. Hậu trường tập cuối khi 2 nam chính lao vào với cuộc chiến sinh tử trong cơn mưa tầm tã hóa ra được quay thế này đây!

Chùm ảnh so sánh phim và hậu trường Squid Game: Nhìn mà khâm phục dàn cast, có khoảnh khắc nguy hiểm đến tột cùng! - Ảnh 16.

Squid Game hiện đã ra mắt đủ các tập trên Netflix.

Nguồn ảnh: Netflix, Buzzfeed