Chùm ảnh nóng bỏng tay ngày đầu tiên Computex 2017 khai mạc: Đi đến đâu cũng có đồ cho game thủ

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 30/05/2017 03:27 PM

Xu hướng phần cứng chơi game cũng như gaming gear nói riêng đã và đang trở thành một thị trường rất rộng lớn tại Computex 2017

Như chúng tôi đã đưa tin, vào sáng nay theo giờ địa phương, tại Đài Bắc, Trung Quốc, hội chợ công nghệ và thiết bị thường niên Computex 2017 đã chính thức khai mạc. Trong ngày đầu tiên diễn ra sự kiện này, đã có 1.600 đơn vị và doanh nghiệp đến từ 26 quốc gia tham dự với 5.010 gian hàng, và hàng chục nghìn người tham gia, các đối tác, doanh nghiệp, báo giới đến từ khắp nơi trên thế giới tề tựu tới hòn đảo năng động này.

Không như mọi năm, trong sự kiện Computex 2017 năm nay, gaming gear, VR và phần cứng dành cho game thủ chiếm một mảng rất rất lớn trong kết cấu sự kiện. Đó chính là lý do vì sao trong buổi sáng ngày hôm nay, chỉ tính riêng tại Trung tâm triển lãm Nangang, đã có rất đông game thủ lẫn các phóng viên game và công nghệ trên thế giới góp mặt, tạo ra một khung cảnh hết sức đông đảo, một sự kiện hiếm có không chỉ cho cộng đồng công nghệ châu Á mà còn cả cộng đồng game thủ nữa.

Cũng trong sáng nay, chúng tôi đã có cơ hội cận cảnh những gian hàng tọa lạc tại tầng 1 và tầng 4 của trung tâm triển lãm Nangang, những quầy hàng, hay nói đúng hơn là cả khu vực rất rộng chỉ có đồ chơi dành riêng cho game thủ chúng ta mà thôi. Chính điều này đã khẳng định được xu hướng phần cứng chơi game cũng như gaming gear nói riêng đã và đang trở thành một thị trường rất rộng với cơ hội đầu tư lớn.

Đi đến đâu chúng tôi cũng được đón tiếp bởi dàn PG xinh đẹp, những chuyên viên phần cứng và đặc biệt hơn cả là những sản phẩm hot nhất thế giới tính đến thời điểm hiện tại: Chuột, bàn phím, máy tính, tai nghe, ghế chơi game, màn hình game thủ, thậm chí có cả nguồn máy tính, quạt tản nhiệt và case máy tính khủng, đep mắt. Mời các bạn độc giả cùng thưởng thức những hình ảnh đầu tiên của hội chợ Computex 2017 này.

Tại đây đều có sự hiện diện của những thương hiệu quen thuộc nhất với các bạn độc giả, những game thủ Việt: Asus, MSI, Acer, DXRacer, Inwin, Thermaltake, Biostar, Zotac, Ducky... Và thậm chí còn có cả những quầy hàng của các doanh nghiệp ít nổi tiếng hơn tại Việt Nam nhưng vẫn không thiếu đồ chơi cho game thủ.

Chúng tôi sẽ tiếp tục đưa tin tới các bạn độc giả về sự kiện công nghệ lớn bậc nhất châu Á Thái Bình Dương này trong loạt bài viết tới, mời các bạn chú ý đón đọc.