Chùm ảnh dàn cast Marvel với tạo hình "chuẩn nguyên tác": Phù thuỷ Wanda hoá "bom sex" nóng mắt, Captain America trông như... hề?

HIEUTHUBA Pháp luật Bạn đọc| 08/11/2021 02:43 PM

 
  thích

Sẽ ra sao nếu dàn nhân vật Marvel trên phim sở hữu tạo hình giống hệt trong truyện tranh?

Từ những trang truyện tranh bước lên phim, các nhân vật Marvel đều trải qua quá trình "thay đổi ngoại hình" rất kỹ lưỡng để phù hợp hơn với thị hiếu khán giả đại chúng. Tuy nhiên, vẫn còn một bộ phận khán giả lâu đời "tiếc rẻ" những tạo hình đình đám, vốn đã rất được yêu thích trong truyện tranh Marvel. Chính vì thế, trang Looper đã tự sản xuất ra một bộ ảnh "cấu hình" lại dàn siêu anh hùng Marvel trong những bộ trang phục "chuẩn nguyên tác". Liệu ai sẽ là người "thăng hạng nhan sắc", ai sẽ trở nên kỳ cục đến độ "chọc cười"?

Hawkeye bỗng trở nên "tím lịm tìm sim", nhìn sến ơi là sến nhưng có ai mê không nào?

Chùm ảnh dàn cast Marvel với tạo hình chuẩn nguyên tác: Phù thuỷ Wanda hoá bom sex nóng mắt, Captain America trông như... hề? - Ảnh 1.

Bộ đồ màu tím này đúng là rườm rà quá, trong khi Hawkeye trên phim còn chẳng buồn che mặt làm gì

Falcon (bây giờ là Captain America rồi!) cũng "bay màu" bộ trang phục đồ sộ, chuyển qua mặc bộ đồ đỏ - trắng đơn giản nhưng sao quá mắc cười!

Chùm ảnh dàn cast Marvel với tạo hình chuẩn nguyên tác: Phù thuỷ Wanda hoá bom sex nóng mắt, Captain America trông như... hề? - Ảnh 2.

Mặc dù trông sến sẩm và "quê xệ" thì bộ đồ bên phải trông mới giống "diều hâu" chứ bộ bên trái nhìn như một anh robot thôi

Thor đúng là có tạo hình quá giống với nguyên mẫu, chỉ thiếu chiếc mũ rườm rà mà thôi!

Chùm ảnh dàn cast Marvel với tạo hình chuẩn nguyên tác: Phù thuỷ Wanda hoá bom sex nóng mắt, Captain America trông như... hề? - Ảnh 3.

Có thể thấy, visual của chàng Chris Hemsworth đúng là có thể "cân" đủ loại trang phục, đến cái mũ kia cũng không làm xấu được chàng!

Scarlet Witch bất ngờ "thăng hạng nhan sắc" với bộ đồ bốc lửa trong truyện, để hững hờ cả vòng 1 bức bí thế kia cơ mà!

Chùm ảnh dàn cast Marvel với tạo hình chuẩn nguyên tác: Phù thuỷ Wanda hoá bom sex nóng mắt, Captain America trông như... hề? - Ảnh 4.

Bộ trang phục của Scarlet Witch trong truyện vốn nổi tiếng gợi cảm, nhưng nếu cho lên phim thì Marvel sẽ bị "ăn gậy" từ các phụ huynh mất!

Quicksilver trong truyện tranh đúng là nhìn "giản dị" hơn quá nhiều, mái tóc chải chuốt kỹ thế kia mà đi chiến đấu thì dễ mất nếp lắm!

Chùm ảnh dàn cast Marvel với tạo hình chuẩn nguyên tác: Phù thuỷ Wanda hoá bom sex nóng mắt, Captain America trông như... hề? - Ảnh 5.

Anh chàng này chết sớm nên mặc gì cũng vậy thôi

Vision trên phim trông "2tek" đến mấy thì ở trong truyện tranh lại quá màu mè, sặc sỡ luôn

Chùm ảnh dàn cast Marvel với tạo hình chuẩn nguyên tác: Phù thuỷ Wanda hoá bom sex nóng mắt, Captain America trông như... hề? - Ảnh 6.

Xin cảm ơn đội ngũ thiết kế trang phục của Marvel vì đã "cất giấu" bộ đồ bên phải

Captain America đã được "độ" bộ đồ mới quả là quá ngầu trên phim, chứ diện tấm áo bó chẽn như trong truyện tranh thì đúng là "tấu hài" nhiều cấp độ!

Chùm ảnh dàn cast Marvel với tạo hình chuẩn nguyên tác: Phù thuỷ Wanda hoá bom sex nóng mắt, Captain America trông như... hề? - Ảnh 7.

Chris Evans dù rất đẹp trai thì cũng bị dìm cho ngộp thở với bộ đồ bên phải

Ant-Man trong truyện tranh phải mặc cái gì thế này?

Chùm ảnh dàn cast Marvel với tạo hình chuẩn nguyên tác: Phù thuỷ Wanda hoá bom sex nóng mắt, Captain America trông như... hề? - Ảnh 8.

Không thể hiểu, và cũng từ chối hiểu...

Nguồn ảnh: Looper