Chúc mừng năm mới cũng không yên với nhà G2: Doublelift bị Perkz trù ẻo 'thua sấp mặt' ngay ngày đầu năm

Loris CarryUs  - Theo Helino | 01/01/2020 10:24 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Khẩu nghiệp đầu năm là không có tốt đâu Perkz ơi...

2019 là một năm quá ư thành công với Doublelift, kể cả về sự nghiệp lẫn tình cảm. Anh chàng tiếp tục thống trị LCS, có bước tiến lớn tại MSI 2019 và nhất là cưa đổ được cô người yêu xinh như mộng. Đối với những người đang được thần may mắn chiếu cố như Doublelift, khoảnh khắc đón chào năm mới chắc chắn sẽ mang rất nhiều ý nghĩa, vì nó đem đến hi vọng mới về tương lai sắp tới.

Nhưng đời sinh Doublelift sao còn sinh ra mấy cây hài của G2, đến ngay cả bài viết mừng năm mới của anh chàng, tổ đội nghệ sĩ nhân dân đến từ châu Âu cũng không buông tha, Perkz ngay lập tức nhảy vào hồi đáp lời chúc với pha xử lý "chạm đáy nỗi đau" khi nhắc lại thất bại của Doublelift trước chính G2 năm ngoái:

Chúc mừng năm mới cũng không yên với nhà G2: Doublelift bị Perkz trù ẻo thua sấp mặt ngay ngày đầu năm - Ảnh 1.

"Năm 2019, tôi đã chiến thắng cả hai giải LCS, lọt vào Bán kết MSI sau khi đánh bại Nhà vô địch thế giới (Invictus Gaming), và có người yêu.

Hi vọng tràn đầy vào năm mới."

Perkz:

"Năm 2019, chế thua một tên Xạ thủ đóng thế (Perkz).

Năm 2020 thì chế cũng sẽ thua một tay đóng thế khác thôi (Caps đã chuyển xuống chơi Xạ thủ).

Chúc mừng năm mới bé yêu."

Nhìn lại năm 2019 của Doublelift, quả thực đây là quãng thời gian thành công bậc nhất trong sự nghiệp của tuyển thủ này (nhưng cũng không đủ để giúp anh vượt qua vòng bảng CKTG), với chiến tích lọt vào trận Chung kết một giải đấu quốc tế đầu tiên trong sự nghiệp.

Chúc mừng năm mới cũng không yên với nhà G2: Doublelift bị Perkz trù ẻo thua sấp mặt ngay ngày đầu năm - Ảnh 2.

Đáng tiếc là chẳng ai nhớ đến kẻ về nhì cả, người ta chỉ nhắc đi nhắc lại việc G2 Esports đã hủy diệt cả MSI 2019 như thế nào, sau màn "hành hạ" Doublelift và đồng đội trong trận Chung kết nhanh bậc nhất lịch sử.

Thế nhưng, Perkz ơi, đây là một bài viết mừng năm mới đó, anh chàng này thậm chí không thể buông tha cho Doublelift kể cả khi Xạ thủ huyền thoại của Bắc Mỹ đang đón chào thời khắc thiêng liêng mừng năm mới được ư?

Chúc mừng năm mới cũng không yên với nhà G2: Doublelift bị Perkz trù ẻo thua sấp mặt ngay ngày đầu năm - Ảnh 3.

Tuy nhiên, nói về những lời "dọa dẫm" của Perkz, đây hoàn toàn là một pha cảnh báo có cơ sở, bởi ngay cả khi Caps đã thay thế Perkz trong vai trò Xạ thủ của G2, thì sức mạnh của đội tuyển này vẫn không có dấu hiệu suy giảm, bởi anh chàng Caps nổi tiếng là cái tên có thể "chấp mọi kèo tướng", và việc sử dụng Xạ thủ xem ra sẽ chẳng phải thách thức lớn.

Không biết rằng nếu có cơ hội gặp lại G2 tai một giải đấu quốc tế trong năm 2020, Doublelift sẽ đối phó thế nào đây, chứ ngay đầu năm đã bị khủng bố tinh thần thế này là không ổn rồi.