Chubby bật khóc trên stream khi nói về scandal 'nợ nần' của bạn trai Sena

Loris CarryUs  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 09/12/2020 11:30 AM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Dù người xem thấy rõ ràng Chubby đang không cầm lòng được, nhưng cô nàng vẫn phủ nhận là do "cái gì bay vào mắt chứ mình không khóc".

Vào tối ngày 8/12 vừa qua, trong group Facebook của Thầy Giáo Ba đã có một bài đăng nói về việc Sena tiếp tục ăn chơi hưởng lạc và nợ tới hơn 1 tỷ VNĐ, chính Thầy Giáo Ba cũng đã lên tiếng xác thực về việc này trên stream. Việc Sena nợ tiền mau chóng trở thành chủ đề bàn tán nhiều nhất trên cộng đồng mạng, kênh stream của Chubby – bạn gái Sena cũng không phải ngoại lệ:

Chubby lên tiếng sau scandal Sena trốn nợ

"Tôi mà ngăn được thì tôi ngăn từ đời nào rồi. Việc gì phải để mọi chuyện vỡ lở ra như thế này cơ chứ. Tôi khuyên được thì tôi khuyên từ lâu rồi. Tôi không phải con ngu. Việc gì tôi phải như thế. Rất nhiều lần rồi. Đây không phải lần đầu tiên mà mình nghe xong, nhịn ăn nhịn uống mấy ngày. Mình khóc mấy ngày. Mình không phải là con Chubby của ngày xưa nữa rồi. Dù như nào thì mình cũng phải kiếm tiền để lo cho cuộc sống, lo cho mẹ. Cái gì bay vào mắt mình, chứ mình không khóc. Mình bị sổ mũi với cái gì chọc vào mắt mình thôi".

Chubby bật khóc trên stream khi nói về scandal nợ nần của bạn trai Sena - Ảnh 2.

Lần trước thì "anh Ba đã cứu Tú", nhưng lần này thì Sena đã bị Thầy Giáo Ba đuổi khỏi SBTC, không cho về Gaming House

Đúng như những gì Chubby nói, đây không phải lần đầu tiên Sena "lao như thiêu thân" vào con đường nợ nần. Cách đây một năm, Sena đã từng mắc nợ khoảng 1 tỷ VNĐ, nhưng Thầy Giáo Ba vẫn cho Sena một cơ hội để ở chung mái nhà SBTC với mọi người. Nhưng kết quả là "ngựa quen đường cũ", Sena lại tiếp tục tạo ra một khoản nợ ngang bằng hoặc có khi còn nhiều hơn lúc trước. Kết quả là Thầy Giáo Ba đã cấm Sena về Gaming House của SBTC.

Chubby bật khóc trên stream khi nói về scandal nợ nần của bạn trai Sena - Ảnh 3.

Về phía Chubby, vào thời điểm scandal cách đây một năm thì nữ streamer này vẫn không hề quay lưng lại với Sena. Nhưng lần này, Sena lại tiếp tục dấn thân vào con đường cũ, mà Chubby thì phải "lo cho cuộc sống và lo cho mẹ" nên tương lai của cặp đôi này vẫn là một câu hỏi lớn.