Chuẩn bị quên map sa mạc ai cũng ghét đi, vì tháng 4 tới PUBG sẽ có map mới "ném" game thủ lên núi!

Nút Chuối  - Theo Helino | 10/03/2018 11:24 PM

 
  thích

Không như nhiều người hy vọng, thay vì đưa người chơi đến với châu Âu tuyết trắng, thì dưới đây là concept art của map thi đấu thứ 3 của PUBG, và nó trông không khác gì một hòn đảo hoang siêu nhỏ

Chỉ vì những kẻ thích dùng hack cheat phá game đang hoành hành ở mức độ đáng báo động mà NPH PUBG Corp đang phải trì hoãn rất nhiều tính năng và nội dung mới dành cho cộng đồng game thủ thưởng thức trò chơi này. Thậm chí thay vì tập trung làm việc và phát triển để tung ra map thi đấu thứ 3 của PUBG, cùng rất nhiều thứ mới mẻ dành cho game thủ chơi tựa game này, giờ đây họ phải cố gắng hết sức để tạo ra một hệ thống chống lại hack cheat hiệu quả để người chơi không quay lưng với tựa game cực hot.

Thế nhưng hãy vui lên, vì vào ngày hôm qua, tấm ảnh đầu tiên về bản đồ thứ 3 của PUBG đã được tiết lộ. Không như nhiều người hy vọng, thay vì đưa người chơi đến với châu Âu tuyết trắng, thì dưới đây là concept art của map thi đấu thứ 3 của PUBG, và nó trông không khác gì một hòn đảo hoang siêu nhỏ với những rặng núi trùng điệp cùng những khu dân cư rải rác khắp bản đồ:

Như các bạn có thể thấy, so với Erangel và Miramar, map chưa có tên của PUBG chỉ có diện tích bằng 1/4, nghĩa là quy mô 4x4km mà thôi. Tuy nhiên bù lại cho diện tích nhỏ, thì những rặng núi đồi trùng điệp sẽ là thử thách cho mọi game thủ, ấy là chưa kể cây cối chắn tầm nhìn. Về cơ bản, nó giống như một phiên bản kết hợp giữa cả Erangel lẫn Miramar, nhưng thử thách hơn nhiều vì diện tích nhỏ đồng nghĩa với việc khả năng đối mặt với địch cũng sẽ cao hơn rất nhiều.

Ngoài bức hình trên đây do chính tay Brendan Greene, cha đẻ PUBG chia sẻ trên Twitter ra, chúng ta vẫn chưa có bất kỳ thông tin mới nào về bản đồ này. Quan trọng hơn cả, chúng ta chưa biết được liệu bản đồ chỉ bằng 1/4 này có cho 100 người cùng chơi hay không. Dự kiến, bản đồ thứ 3 của PUBG sẽ được đi vào thử nghiệm trong Test Server vào tháng 04 tới đây trên cả PC lẫn Xbox One.