Chuẩn bị lên xe hoa, cô dâu Bình Dương vẫn tranh thủ 'combat'

Hoàng Dương   Thể thao Văn hóa | 09/01/2023 03:27 PM

Liên Quân Mobile
30/11/2016 NCB: Trung Quốc NPH:

(Thethaovanhoa.vn) - Trong khi chờ nhà trai tới đón, cô dâu fan Liên Quân Mobile lựa chọn chơi game để tinh thần thoải mái.

Cưới xin là chuyện trọng đại cả đời vậy nên các cô dâu không khỏi lo lắng, hồi hộp và căng thẳng. Thế nhưng một bài đăng hài hước trên một diễn đàn game lại cho thấy góc nhìn khác đầy mới mẻ. Theo đó, hình ảnh đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng là một cô dâu "chất chơi", đang tập trung "combat" đầy tâm huyết. Nhiều bình luận thích thú khen ngợi cô dâu: "Vui duyên mới không quên nhiệm vụ". 

"Combat" nốt ván cuối rồi lấy chồng. Ảnh: FBNV

Bên cạnh đó cũng có người nhận xét rằng, họ bất ngờ với tinh thần thư thái, vui vẻ chơi game trong ngày vui của bản thân. Trên thực tế, những lời nhận định trên chỉ đúng một phần. Theo đó, cô nàng Thanh Nhàn (được anh em trong game biết đến với tên Vy) tâm sự: 

"Trong khi chờ nhà trai đến hỏi, mình cũng khá bồn chồn, lo lắng nên chơi game để giải tỏa sự căng thẳng. Chị gái mình thấy vậy đã ghi lại khoảnh khắc này làm kỷ niệm" - Thanh Nhàn giải thích.

Chuẩn bị lên xe hoa, cô dâu Bình Dương vẫn tranh thủ 'combat' - Ảnh 2.

Cô dâu Thanh Nhàn cùng chú rể

Cô dâu Bình Dương tiết lộ rằng đã chơi game từ năm 2017 đến nay. Cô nàng chơi game để giải trí khi rảnh rỗi. Thanh Nhàn còn bật mí, khi chơi game cô phải còng lưng "gánh" chồng khiến người đọc không khỏi bật cười.        

Sau khi hình ảnh này được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, cư dân mạng bình luận hài hước:

"Đừng afk là được"; 

"Đã là đam mê dù có lấy chồng cũng không bỏ được"; 

"Mong sau này lấy chồng, chồng vẫn cho combat";...