Chuẩn bị "giao thừa", Riot điểm danh 3 "loại" gamer Liên Minh Huyền Thoại không được nhận phần thưởng xếp hạng mùa 6

Triệu Tử Long  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/11/2016 05:38 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Chỉ còn vài ngày nữa thôi, xếp hạng Liên Minh Huyền Thoại mùa 6 sẽ chính thức kết thúc. Khép lại gần 1 năm cày kéo rank của game thủ trên toàn thế giới.

Chỉ còn vài ngày nữa thôi, xếp hạng Liên Minh Huyền Thoại mùa 6 sẽ chính thức kết thúc. Khép lại gần 1 năm cày kéo rank của game thủ trên toàn thế giới. Đây là lúc, người chơi nhận được những phần thưởng nỗ lực của mình trong suốt một năm vừa qua.

Tuy nhiên, không phải tất cả game thủ, ai cũng sẽ nhận được phần thưởng của Riot Games. Đầu tiên chắc chắn phải kể đến những người chơi bị phát hiện Tool Hack và Cày Thuê. Tool Hack thì chắc chắn rồi, tài khoản còn bị khóa vĩnh viễn, có phần thưởng xếp hạng nữa thì cũng vô ích. Còn đối với cày thuê, bạn sẽ bị khóa account vài tháng, cùng với đó bị tước tất cả quà tặng của Riot Games.


Xếp hạng mùa 6 sẽ kết thúc trong khoảng hơn 3 ngày nữa

Xếp hạng mùa 6 sẽ kết thúc trong khoảng hơn 3 ngày nữa

Và mới đây, trên trang hỗ trợ của mình, Riot đã thêm vào một bảng "đồng hồ đếm ngược", từ đấy thông báo cho người chơi của mình biết thời gian còn lại của mùa 6 là bao nhiêu. Cùng với đó, cha đẻ Liên Minh Huyền Thoại cũng công bố những trường hợp sẽ không nhận được phần thưởng mùa 6. Cụ thể như sau.

- Tài khoản đang dính án phạt cấm chat cho đến 0h ngày 8/11.

- Tài khoản bị khóa tài khoản 7 ngày (hoặc hơn) từ 0h01′ ngày 7/8 hoặc muộn hơn, bạn sẽ không được nhận phần thưởng mùa 6.

- Game thủ bị khóa tài khoản vì cày thuê hoặc nhờ cày thuê trong suốt mùa giải 6 sẽ không nhận được phần thưởng.

Không có khung viền với biểu tượng xếp hạng cũng chỉ là chuyện nhỏ. Thế nhưng nếu vì bị cấm chat mà bạn mất đi trang phục Maokai Vinh Quang lại là một thiệt thòi to lớn đấy. Bởi lẽ gamer chỉ có 1 lần duy nhất trong đời được có skin này. Trang phục Vinh Quang sẽ không bao giờ được Riot mở bán trở lại. Cũng không có 1 loại code nào giúp bạn sở hữu skin vinh quang mùa 6.

Chính vì thế, gamer Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam hãy có thái độ đúng mực, lịch sự, văn mình. Không chửi bậy, gây gổ với đồng đội khi tham gia Đấu Trường Công Lý trong tuần này nhé.