Chuẩn bị có game sinh tồn giống Fallout 4 cho game thủ

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/06/2016 11:30 AM

Edengrad là một tựa game MMO phong cách sinh tồn với thế giới hậu tận thế hoang tàn gợi nhớ tới Fallout.

Tựa game sinh tồn với bối cảnh hậu tận thế về một thế giới tương lai hoang tàn rất giống với Fallout hay Mad Max Edengrad mới đây vừa thông báo chiến dịch Kickstarter quyên góp vốn đã kết thúc thành công và thu về số tiền 30.000 bảng Anh (tương đường 1,2 tỉ đồng). Game dự tính sẽ ra mắt vào mùa Thu năm nay theo hình thức Early Access - hình thức được nhiều hãng game nhỏ lựa chọn để phát hành sản phẩm của mình trên Steam.

Câu chuyện của Edengrad diễn ra trong tương lai xa khi Trái Đất bị tàn phá nghiêm trọng bởi chiến tranh. Phần lớn dân số đã di dời đến các hành tinh khác để sinh sống trong khi một bộ phận nhỏ ở lại với quyết tâm phục hồi lại đất mẹ thông qua những cỗ máy to lớn có khả năng tái tạo cả một khu rừng chỉ trong vài tháng.


Thế giới hậu tận thế trong Edengrad.

Thế giới hậu tận thế trong Edengrad.

Trong đoạn trailer của Edengrad bên dưới, người xem có thể thấy một số tính năng nổi bật nhất của trò chơi được giới thiệu như chiến đấu với nhiều sinh vật đột biến quái dị, xây dựng nhà cửa, chế tạo vật dụng. Xem ra việc nhóm phát triển chia sẻ họ lấy cảm hứng nhiều từ dòng game Fallout là hoàn toàn chính xác.

Edengrad Story and Character Kickstarter Update.

Edengrad được thiết kế như một tựa game MMO nhưng hãng phát triển khẳng định game thủ sẽ không phải bỏ ra bất kì khoản phí nào để thưởng thức trò chơi này. Bù lại game cũng sẽ có những hình thức bán vật phẩm hỗ trợ trong game.

>> Ark: Survival Evolved tung cập nhật mới, giới thiệu khủng long to như núi