Chuẩn bị cấu hình PC thế nào để chơi bom tấn Watch Dogs: Legion ra mắt trong hôm nay

Real Madrid  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 29/10/2020 03:30 PM

Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng bom tấn Watch Dogs: Legion cũng chính thức đến tay người hâm mộ.

Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng bom tấn Watch Dogs: Legion cũng chính thức đến tay người hâm mộ. Lúc này, bên cạnh nội dung game, cấu hình yêu cầu của trò chơi cũng là điều nhiều người quan tâm. Sau đây, mời các bạn đến với cấu hình chính thức của Watch Dogs: Legion.

Chuẩn bị cấu hình PC thế nào để chơi bom tấn Watch Dogs: Legion ra mắt trong hôm nay - Ảnh 1.

Cấu hình tối thiểu

CPU: Intel Core i5-4460 3.2 GHz / AMD Ryzen 5 1400 3.2 GHz

GPU: NVIDIA GeForce GTX 970 / GeForce GTX 1650

Ram: 8GB

Ổ cứng: 45GB

Cấu hình đề nghị

CPU: Intel Core i7-4790 3.6 GHz / AMD Ryzen 5 1600 3.2 GHz

GPU: NVIDIA GeForce GTX 1060 / GeForce GTX 1660 Super

Ram: 8GB

Ổ cứng: 45GB

Chuẩn bị cấu hình PC thế nào để chơi bom tấn Watch Dogs: Legion ra mắt trong hôm nay - Ảnh 2.

Watch Dogs: Legion là phần game mới nhất của dòng game thế giới mở nổi tiếng của Ubisoft được xây dựng xung quanh cuộc sống của những hacker. Theo những gì mà Ubisoft công bố tại E3 2019, Watch Dogs Legion sẽ lấy bối cảnh thành phố London thời hậu Brexit, sẽ không có nhân vật chính và người chơi sẽ có thể tuyển dụng và điều khiển bất kỳ ai trong số hàng ngàn nhân vật trong game. Người chơi sẽ chỉ huy tối đa 20 nhân vật khác nhau đều là các hacker có thể chơi được có thể được tích lũy và mỗi thành viên sẽ đi kèm với các đặc quyền, kỹ năng, điểm yếu và tính cách riêng của họ.

Watch Dogs Legion có lẽ là một trong những cái tên được nhiều game thủ trên khắp thế giới đón nhận rất nống nhiệt không chỉ bởi những thay đổi và bổ sung cực kỳ đáng giá, mà nó còn nằm ở số lượng kịch bản rất lớn khiến người chơi khó có thể tưởng tượng được sự công phu mà Ubisoft đã chuẩn bị.

Watch Dogs Legion nay sẽ là một tựa game dành cho các game thủ thích cày cuốc. Trong một buổi phỏng vấn gần đây, giám độc sáng tạo của tựa game là Clint Hocking tiết lộ rằng họ đã cố gắng và nổ lực để đảm bảo rằng Watch Dogs Legion sẽ không thể bị phá đảo lần thứ hai bởi cùng một cách như lần thứ nhất. Ông cho hay, Ubisoft đã chuẩn bị tới hơn 20 hướng kịch bản khác nhau, song hành với đó là dàn các nhân vật với diện mạo, giọng nói và cả diễn xuất đều khác nhau hoàn toàn.

Theo dự kiến, Watch Dogs: Legion sẽ chính thức mở cửa vào tối nay theo giờ Việt Nam.