Chưa thấy tựa game nào "vui" như Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Mỗi tuần một lần "toàn dân đại chiến", được tặng FREE hàng ngàn KNB để mua... thuốc tàn sát

Đô Đô  - Theo Helino | 09/11/2019 06:00 PM

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile
16/04/2019 NCB: SohaGame NPH:

Thỏa sức PK, tranh đoạt mà không cần phải lo đến tiền hay tụt exp - ấy chính là mục đích mà Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile muốn mang đến cho cộng đồng.

Mâu thuẫn bang hội trong game online xưa nay luôn có, nhưng thường chỉ là mâu thuẫn xuất phát từ cá nhân, chửi nhau vài câu hay cùng lắm là vác 500 anh em ra đánh hội đồng úp sọt là xong. NPH và nội tại sản phẩm chỉ cung cấp những chiến trường Công Thành hay Bang chiến để tạo điều kiện cho các bang hội giao lưu cọ sát và hầu như cũng chỉ dừng lại ở đó, server hiền dần, hứng thú cũng giảm dần.

Chưa thấy tựa game nào vui như Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Mỗi tuần một lần toàn dân đại chiến, được tặng FREE hàng ngàn KNB để mua... thuốc tàn sát - Ảnh 1.

Đó cũng chính là lý do vì sao mà Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile là tựa game đáng nhận được lời khen khi toàn tâm toàn ý thiết kế ra một hệ thống item có thể khuấy đảo giang hồ bất cứ khi nào: Lệnh truy nã. Nếu như Thiên Khiển Lệnh và Thần Phạt Lệnh có khả năng truy nã cá nhân, đã từng trở thành "hot trend quà cưới" thì Thiên Chu Lệnh chính là giọt nước tràn ly, biến võ lâm thành một chốn sặc mùi máu tanh, chiến báo từ các server gửi về không ngớt.

Chưa thấy tựa game nào vui như Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Mỗi tuần một lần toàn dân đại chiến, được tặng FREE hàng ngàn KNB để mua... thuốc tàn sát - Ảnh 2.

Rõ ràng thứ biến Thiên Chu Lệnh trở thành một trong số những vật phẩm thành công nhất trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, ngoài sức mạnh "sinh sát" của nó ra thì còn nhờ chính chất lượng của cộng đồng. Người ta sẽ chẳng bao giờ thèm đánh nhau đến tụt cả cấp nếu họ không cảm thấy "sướng", người ta sẽ chẳng tốn hàng tiếng đồng hồ để chết đi sống lại mấy chục lần nếu không cảm thấy "đáng" và người ta càng chẳng bao giờ quan tâm đến chuyện bang mình đang đối đầu với bang nào nếu bản thân họ không cảm thấy hứng thú. Cái hay của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile chính là nằm ở chỗ đó: Xây cộng đồng trước, một khi cộng đồng đã gắn kết và hoàn hảo như vậy thì bất cứ tính năng nào cũng sẽ đều có thể phát huy hết giá trị của nó.

Chưa thấy tựa game nào vui như Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Mỗi tuần một lần toàn dân đại chiến, được tặng FREE hàng ngàn KNB để mua... thuốc tàn sát - Ảnh 3.

Sale 90% các vật phẩm PK, tặng FREE hàng ngàn KNB để mua Thiên Chu Bang

Lắng nghe tiếng lòng của cộng đồng mình đã lâu, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile một lần nữa chứng minh mình là tựa game đặt trải nghiệm game thủ lên hàng đầu khi quyết định "tất tay" hàng loạt phẩm phẩm PK, tạo nên hoạt động mỗi thứ 6 hằng tuần mang tên Thục Sơn Đại Chiến. Vào ngày này, 500 anh em sẽ được giảm giá tới 90% đối với Thần Phạt Lệnh, Thiên Khiển Lệnh, Thế Thân Thảo để PK cháy máy mà không sợ tụt exp, đặc biệt mỗi bang đạt level 5 sẽ được tặng 1 Lệnh Thiên Chu Bang trị giá 1380 KNB, phát chiến hỏa tới bất cứ thế lực nào mà mình muốn.

Chưa thấy tựa game nào vui như Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Mỗi tuần một lần toàn dân đại chiến, được tặng FREE hàng ngàn KNB để mua... thuốc tàn sát - Ảnh 4.
Chưa thấy tựa game nào vui như Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Mỗi tuần một lần toàn dân đại chiến, được tặng FREE hàng ngàn KNB để mua... thuốc tàn sát - Ảnh 5.

Đều đặn mỗi thứ 6 hàng tuần, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile sẽ phát quà toàn server

Vốn đã sôi động nay lại càng máu lửa, chiến báo khắp các server đổ về liên tục, 500 anh chị em hân hoan trong những trận chiến ngàn người tranh đoạt, không vướng bận bất cứ điều gì mà thỏa sức lăn xả. Những đêm trắng PK nhau trên đỉnh Tuyết Sơn hay cảnh tượng hỗn chiến chật kín cả màn hình này sẽ trở thành kỷ niệm vô cùng khó quên đối với mỗi game thủ, ấy là khi họ được hưởng cảm giác "nhập vai" một cách trọn vẹn.

Chưa thấy tựa game nào vui như Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Mỗi tuần một lần toàn dân đại chiến, được tặng FREE hàng ngàn KNB để mua... thuốc tàn sát - Ảnh 6.
Chưa thấy tựa game nào vui như Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Mỗi tuần một lần toàn dân đại chiến, được tặng FREE hàng ngàn KNB để mua... thuốc tàn sát - Ảnh 7.
Chưa thấy tựa game nào vui như Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Mỗi tuần một lần toàn dân đại chiến, được tặng FREE hàng ngàn KNB để mua... thuốc tàn sát - Ảnh 8.
Chưa thấy tựa game nào vui như Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Mỗi tuần một lần toàn dân đại chiến, được tặng FREE hàng ngàn KNB để mua... thuốc tàn sát - Ảnh 9.

Theo những nguồn tin tình báo thì hiện tại, Ma Giáo, Tứ Hải, Pro, Punish, Lương Sơn Bạc, Đại Gia Đình, Thiên Chu, Freedom, Sài Gòn - Tuyệt , avengers, Cửu Trùng Thiên... đang là những bang hội thiện chiến nhất trên tất cả các server, phang nhau từ sáng đến tối, từ giờ săn Boss cho đến giờ Công Thành, thỉnh thoảng lại phát động Thiên Chu Bang để tiến hành đọ kiếm, anh em lúc nào cũng vui cũng xôm, mỗi ngày vào game là thêm một ngày hào hứng. Đặc biệt là thông qua động thái "khuyến khích PK" của NPH, cộng đồng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile ngoài việc được PK thoải mái còn cảm thấy nhu cầu của bản thân được NPH lắng nghe, trân trọng và quan tâm hết mực.

Một trận Thiên Chu Bang "sương sương" giữa hai bang Tứ Hải và Ma Giáo

Rõ ràng không phải ngẫu nhiên mà Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile lại được đánh giá là một trong số những tựa game chăm sóc cộng đồng tốt nhất từ trước đến nay. Tất cả cho thấy cái tầm của một con game bom tấn, cái tâm của một NPH lớn và chất của một cộng đồng gắn kết tuyệt vời, đến mức mà ngay cả các tờ báo game lớn bậc nhất Trung Quốc cũng phải gật gù khen ngợi, gián tiếp đưa Việt Nam lên một nấc thang mới trên bản đồ game thế giới và trở thành một thị trường "đáng tin tưởng" đối với các Dev game của đất nước tỷ dân.

Link tải game chỉ 1 thao tác dành cho cả iOS/Android lẫn client PC:

http://thucson.vn/rd/gamek