Chúa tể trì hoãn: Dying Light 2 tiếp tục cho game thủ leo cây đến năm sau mặc dù khoe rằng game đã hoàn thiện

LinhxD  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/12/2021 07:53 PM

 
  thích

Cuối cùng Dying Light 2 cũng đã chốt ngày ra mắt sau hai lần trì hoãn.

Đây chính là lần trì hoãn thứ hai của Dying Light sau một lần tạm dừng dự án vô thời hạn. Chính vì thế rất nhiều game thủ cụ thể là những người hâm mộ tựa game đều cảm thấy mất niềm tin vào những thông báo đến từ nhà phát triển Techland. Rất may mới đây Dying Light 2 đã chính thức đăng tải lên Twitter cá nhân về thông tin tựa game đã có thể sẵn sàng để phát hành.

Chúa tể trì hoãn: Dying Light 2 tiếp tục cho game thủ leo cây đến năm sau mặc dù khoe rằng game đã hoàn thiện - Ảnh 1.

Smektała - Nhà thiết kế chính của Techland đã chia sẻ: "Thực thế trò chơi đã hoàn thành và đạt trạng thái sẵn sàng là một dấu hiệu tuyệt vời nhưng không có nghĩa là công việc của chúng tôi đã kết thúc tại đây. Vẫn cần thêm những chỉnh sửa cải thiện sau những phản hồi từ người chơi để trò chơi đạt được mức hoàn hảo trước khi ra mắt chính thức.".

Chúa tể trì hoãn: Dying Light 2 tiếp tục cho game thủ leo cây đến năm sau mặc dù khoe rằng game đã hoàn thiện - Ảnh 2.

Được biết, Dying Light là tựa game được phát triển bởi Chris Avellone và Techland. Nó được xây dựng trong một thế giới tối tăm bị thống trị bởi zombies và đang trên bờ vực của tận thế. Số phận những con người trong Dying Light sẽ ngày càng khắc nghiệt hơn, và cách họ đối xử với nhau cũng sẽ tàn nhẫn hơn.

Chúa tể trì hoãn: Dying Light 2 tiếp tục cho game thủ leo cây đến năm sau mặc dù khoe rằng game đã hoàn thiện - Ảnh 3.

Không chỉ có yếu tố parkour mãn nhãn là chủ đạo, game thủ còn phải thực hiện những cuộc chiến một chọi tất cả. Những cuộc chiến sẽ diễn ra liên tục xuyên suốt cả tựa game để bạn có thể đưa ra quyết định đúng đắn nên ủng hộ phe nào. Mọi quyết định của người chơi đều ảnh hưởng tới các Ending.

Hiện giờ game đã có Pre-Order cùng nhiều phần quà hấp dẫn dành cho những game thủ đã đặt hàng trước siêu phẩm Dying Light 2. Sau nhiều lần trì hoãn, chúng ta sắp được trải nghiệm một trong những tựa game lấy đề tài zombies hay nhất nhì thập kỷ này.

Chúa tể trì hoãn: Dying Light 2 tiếp tục cho game thủ leo cây đến năm sau mặc dù khoe rằng game đã hoàn thiện - Ảnh 4.

Dying Light 2 sẽ ra mắt chính thức tới game thủ vào ngày 4 tháng 2 năm 2021 trên các nền tảng PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/ S.