Chúa tể scandal lại gây bão khi nói về "nyc", CĐM vẫn chưa quên vụ lộ clip 18+ nhạy cảm của nữ streamer

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 19/11/2021 12:08 PM

 
  thích

Liên tiếp là những dòng trạng thái khiến cộng đồng mạng khó hiểu về nam streamer vốn nổi tiếng với những cú “phốt” này.

Còn nhớ cách đây gần một năm, làng game Việt đứng ngồi không yên với clip nhạy cảm của nữ streamer Liên Quân. Vào thời điểm đó, nữ streamer này đang là cái tên đang lên trong cộng đồng game thủ, đặc biệt là với người chơi Liên Quân. Thế nhưng, cơn bão tố ập đến đã khiến cho nữ streamer suy sụp và nhiều người nghĩ rằng, cô nàng sẽ không thể vượt qua được giai đoạn khốc liệt đó.

Chúa tể scandal lại gây bão khi nói về nyc, CĐM vẫn chưa quên vụ lộ clip 18+ nhạy cảm của nữ streamer - Ảnh 1.

Sau đó không lâu, “nam chính” trong clip xuất hiện và lên tiếng về scandal này. Cái tên đó cũng không phải ai xa lạ khi cũng là một trong số những streamer nổi tiếng của làng game Việt. Nhưng sự nổi tiếng này lại cũng đi cùng với nhiều “scandal” như cày thuê, bị Garena cấm vĩnh viễn khỏi giải đấu chuyên nghiệp của Liên Quân và sau đó thì quay sang “chửi bới” NPH và game.

Chính vì thế, việc lộ clip nhạy cảm với nữ streamer lại càng khiến cho “nam chính” này trở thành đề tài bàn tán của cộng đồng mạng. Thế nhưng, anh chàng cho biết “không hiểu vì lý do gì mà clip lại bị lộ và sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm”. Dù vậy, đã gần một năm trôi qua, khi mà mọi việc đã dần đi vào quên lãng thì streamer này lại đăng tải một hình ảnh với câu nói “ai rồi cũng sẽ quay lại với nyc mà thôi”

Chúa tể scandal lại gây bão khi nói về nyc, CĐM vẫn chưa quên vụ lộ clip 18+ nhạy cảm của nữ streamer - Ảnh 2.

Trong khi đó, “nyc” của nam streamer này thì có lẽ cộng đồng mạng không ai là không biết. Chính vì thế, hình ảnh này không khác gì một pha “châm ngòi” để cư dân mạng nhắc lại scandal lộ clip 18+ tai tiếng của nhân vật này, điều đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến sự nghiệp và danh tiếng của nữ streamer.

Chúa tể scandal lại gây bão khi nói về nyc, CĐM vẫn chưa quên vụ lộ clip 18+ nhạy cảm của nữ streamer - Ảnh 3.

Liệu đây có phải là một chiêu trò của nam streamer để “câu fame” hay không, có lẽ không ai biết được nhưng đây không phải là lần đầu tiên, nam streamer nhắc về sự cố nhạy cảm này.

Video tóm tắt bài viết:

Chúa tể scandal lại gây bão khi nói về nyc, CĐM vẫn chưa quên vụ lộ clip 18+ nhạy cảm của nữ streamer