"Chúa tể meta" Doinb lại dạy hư game thủ với "bài mới" Jarvan IV Triệu Hồi Aery đường giữa

Loris CarryUs  - Theo Trí Thức Trẻ | 30/08/2021 07:30 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Được buff đã lâu nhưng đến giờ Jarvan IV mới được chủ lực của FPX thử nghiệm.

Sau bản cập nhật 11.16, Jarvan IV đã được buff sát thương của nội tại (tăng từ 8% lên 10% máu hiện tại của mục tiêu) và chiêu cuối Đại Địa Chấn (từ 150% lên 180% STVL cộng thêm). Nhờ đợt buff này, “chúa hề LPL” đã liên tục thử nghiệm Jarvan đường giữa với nhiều cách đi đường khác nhau.

Doinb với Jarvan Quyền Năng Bất Diệt tại đường giữa

Sau khi thử nghiệm Jarvan tại đường giữa với lối chơi full tank khá khó chịu, Doinb đã tìm ra một phong cách chơi tối ưu sát thương đó là Jarvan Aery đường giữa.

Chúa tể meta Doinb lại dạy hư game thủ với bài mới Jarvan IV Triệu Hồi Aery đường giữa - Ảnh 2.

Bảng ngọc được Doinb lựa chọn

Với bảng ngọc “đậm mùi” AP này, Jarvan mới của Doinb sẽ đi đường với phong cách cấu rỉa mỗi khi có nội tại Thương Thuật, ngọc Triệu Hồi Aery và Thiêu Rụi để đốt được tối đa lượng máu của đối thủ.

Cùng lúc ấy, lá chắn từ W cộng thêm Bình Thuốc Biến Dị sẽ tạo thêm chênh lệch về lượng máu giữa bản thân và đối thủ, giúp cho Doinb liên tục gây áp lực khiến đối phương không thể yên ổn farm lính được.

Chúa tể meta Doinb lại dạy hư game thủ với bài mới Jarvan IV Triệu Hồi Aery đường giữa - Ảnh 3.

Doinb với chiến thắng nhẹ nhàng cùng Jarvan IV Aery

Đặc biệt, Jarvan là vị tướng có lối lên đồ khá đa dạng từ full sát thương, semi cho đến full tank. Vậy nên đồng đội thiếu gì thì Doinb sẽ là người lấp vào chỗ trống (dù lối chơi của anh chàng này là con gì cũng full tank).

Chúa tể meta Doinb lại dạy hư game thủ với bài mới Jarvan IV Triệu Hồi Aery đường giữa - Ảnh 4.

Doinb khẳng định Jarvan IV sẽ là một lựa chọn đường đơn cực mạnh ở CKTG 2021

Cuối cùng, người chơi đường giữa của FunPlus Phoenix chia sẻ thêm: “Jarvan sẽ là vũ khí bí mật của FPX tại CKTG, con bài này sẽ rất là bá đạo tại CKTG cho mà xem, như đợt trước tôi bảo Lee Sin và Viego sẽ hot lắm ấy. Kiểu gì mấy team khác cũng chơi Jarvan cho coi.”