Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn được "hồi sinh" bằng một bộ phim hoạt hình phong cách anime chiếu rạp

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 11/06/2021 04:00 PM

 
  thích

The Lord of the Rings: The War of the Rohirrim đang là một anime Chúa Nhẫn rất được fan kỳ vọng.

Theo thông tin mới được công bố, New Line và Warner Animation đang hợp tác để đưa bộ phim The Lord of the Rings (tựa Việt: Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn) làm thành anime và đưa lên màn ảnh rộng. Tác phẩm anime mới sẽ mang tiêu đề là The Lord of the Rings: The War of the Rohirrim (tạm dịch: Chúa tể của những chiếc nhẫn: Cuộc chiến của Rohirrim) và đang trong quá trình tìm kiếm diễn viên lồng tiếng phù hợp.

Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn được hồi sinh bằng một bộ phim hoạt hình phong cách anime chiếu rạp - Ảnh 1.

Bộ phim hoạt hình này sẽ được đạo diễn bởi nhà làm phim hoạt hình kỳ cựu Kenji Kamiyama - người từng chịu trách nhiệm cho TV series Ghost in the Shell: Stand Alone Complex. Còn phần kịch bản sẽ do Jeffrey Addiss và Will Matthews - những biên kịch của The Dark Crystal: Age of Resistance từng đoạt giải Emmy của Netflix chịu trách nhiệm. Mặc dù đạo diễn Peter Jackson sẽ không tham gia dự án anime nhưng hai người cộng sự của ông ở những phim Chúa Nhẫn trước đã gật đầu gia nhập The War of the Rohirrim ở vị trí cố vấn.

Sam Register - chủ tịch của Warner Bros. Animation cho biết: “Đây sẽ là một bức chân dung hoành tráng khác về thế giới của JRR Tolkien chưa từng được kể trước đây. Chúng tôi rất vinh dự khi được hợp tác với nhiều tài năng đáng kinh ngạc đằng sau cả hai bộ ba phim, cùng với những tài năng sáng tạo mới để kể câu chuyện này.”

Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn được hồi sinh bằng một bộ phim hoạt hình phong cách anime chiếu rạp - Ảnh 2.

Được biết, The War of the Rohirrim được đặt bối cảnh trước ba phần phim điện ảnh Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn khoảng 250 năm, tức là sau dòng thời gian của loạt phim truyền hình đang được Amazon sản xuất. Bộ phim sẽ tập trung vào nhân vật Helm Hammerhand - vị vua vĩ đại của Rohan cùng trận chiến huyền thoại đã góp phần định hình nên Trung Địa. Ngoài ra, bộ phim cũng đi sâu vào những câu chuyện chưa từng được kể bên trong pháo đài Helm’s Deep, khám phá đời tư cũng như quãng thời gian đấu đẫm máu của vua Hammerhand.

Nói thêm một chút, The Lord of the Rings là loạt ba phim được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn J. R. R. Tolkien. Tác phẩm là một trong những thương hiệu điện ảnh nổi tiếng nhất thế giới, với doanh thu lên đến hơn 3 tỷ USD tại phòng vé. Ba phần phim cũng đoạt 17 tượng vàng Oscar trên tổng 30 lần được đề cử.

Sau khi thông tin này được chia sẻ trên MXH, đã có rất nhiều cư dân mạng nhiệt tình đưa ra ý kiến của mình. Rất nhiều người đã nhận xét một cách hài hước rằng "Chúa Nhẫn thì cũng phải trở thành wibu thôi!", hay "Ít ra đỡ hơn chuyển từ anime sang live action". Tuy nhiên, nhìn chung mọi người đều rất háo hức với dự án này, ai cũng tò mò muốn biết một bộ phim Hollywood khi được chuyển thể thành anime thì sẽ như thế nào? Liệu có nhân vật bị biến thành tấu hài hay không? Hoặc lồng tiếng sẽ thành ra như thế nào?

Dù có chuyện gì xảy ra thì Chúa Nhẫn phiên bản anime nghe cũng thú vị đúng không nào?