LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

Chưa ra mắt, Viego đã khiến người chơi Tốc Chiến ngán ngẩm với tính năng lạ

Thế Anh  Phụ Nữ Số | 04/03/2024 12:05 PM

Tốc Chiến
10/11/2020 NCB: Riot Games NPH:

“Vua Bug” của LMHT đang bắt đầu khiến game thủ Tốc Chiến e sợ…

Cách đây vài ngày, người chơi Tốc Chiến đã được dịp xôn xao khi biết rằng Viego sắp xuất hiện ở bản cập nhật mới. Dù là một vị tướng cực kỳ đặc biệt, song dường như không có quá nhiều game thủ vui mừng trước thông tin này. Bởi lẽ từ khi ra mắt ở phiên bản PC, Viego đã được mệnh danh là “Vua Bug” với khả năng chiếm đoạt thể xác của kẻ thù. Đây cũng là vị tướng duy nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại có thể sao chép toàn bộ chiêu thức từ đối thủ, biến lối chơi của hắn trở nên đa dạng và vô cùng phức tạp.

Chưa ra mắt, Viego đã khiến người chơi Tốc Chiến ngán ngẩm với tính năng lạ- Ảnh 1.

Viego hứa hẹn sẽ gây náo loạn khi được ra mắt ở Tốc Chiến.

Tất nhiên, cũng vì biệt danh này mà rất nhiều game thủ cảm thấy e ngại Viego ở thời điểm hiện tại. Bởi thực tế, Tốc Chiến vẫn đang tồn đọng quá nhiều vấn đề phát sinh mà NPH chưa thể giải quyết triệt để. Một khi Viego ra mắt, chắc chắn tình trạng sẽ còn trở nên nghiêm trọng hơn, gây ảnh hưởng lớn tới trải nghiệm của người dùng.

Quả thực, đã có nhiều vấn đề xảy ra với vị tướng này ở máy chủ thử nghiệm. Trong đó, nổi bật nhất phải nhắc tới chính là hệ thống “đoạt hồn” và hoạt ảnh hiển thị chiêu thức trong trận đấu. Như các game thủ đã biết, khi Viego tham gia hạ gục kẻ địch thì một mảnh linh hồn sẽ rơi ra để hắn hấp thụ và biến thành nạn nhân. Ở PC, người chơi có thể trực tiếp ấn vào mảnh hồn này để kích hoạt nội tại. Tuy nhiên, game thủ Tốc Chiến sẽ không làm được điều tương tự.

Chưa ra mắt, Viego đã khiến người chơi Tốc Chiến ngán ngẩm với tính năng lạ- Ảnh 2.

Viego ở máy chủ thử nghiệm Trung Quốc đang gặp nhiều vấn đề lớn.

Thay vào đó, nút tấn công lính của người chơi sẽ bị thay thế bằng biểu tượng “hấp thụ”. Chỉ khi dùng nút bấm này thì Viego mới có thể đoạt hồn của nạn nhân. Thậm chí, khi đã biến hình thành công thì các chiêu thức của kẻ địch cũng gặp lỗi hiển thị. Chúng không xuất hiện theo thứ tự gốc mà “nhảy” loạn xạ bất quy tắc.

Chưa ra mắt, Viego đã khiến người chơi Tốc Chiến ngán ngẩm với tính năng lạ- Ảnh 3.

Chưa ra mắt, Viego đã khiến người chơi Tốc Chiến ngán ngẩm với tính năng lạ- Ảnh 4.

Thao tác với Viego sẽ khiến người chơi gặp nhiều vấn đề nếu tiếp tục diễn ra tình trạng hiển thị như thế này.

Vậy mới thấy, danh xưng “Vua Bug” của Viego là không hề sai. Rõ ràng, Riot đang đánh đổi lớn để mang vị tướng này tới với Tốc Chiến, bất chấp khả năng lỗi game đáng quan ngại. Hy vọng khi ra mắt chính thức, nhà vua Vô Danh sẽ không huỷ hoại trải nghiệm của game thủ Việt như nhiều người dự đoán.