Chưa ra mắt, PS5 Việt Nam đã bị đôn giá chóng mặt

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/03/2021 07:15 PM

 
  thích

PS5 đang rất hot với game thủ Việt.

10 ngày sau thời điểm Pre-order đầu tiên PS5 tại Việt Nam, giá của hệ máy này đang bị đôn lên khá cao so với con số niêm yết ban đầu từ Sony. Để mua đặt mua PS5 ở thời điểm hiện tại, game thủ sẽ phải chi ra từ 16 đến 17 triệu đồng thay vì 14,5 triệu như đợt Pre-order.

Chưa ra mắt, PS5 Việt Nam đã bị đôn giá chóng mặt - Ảnh 1.

Dạo qua một vòng quanh thị trường, không khó để bắt gặp những lời mời chào mua PS5. Từ một số đại lý cho đến những người đã đặt được hàng đợt Pre-order, điểm chung là giá sẽ luôn cao hơn con số 14,5 triệu đồng.

Mặc dù đã bị thổi giá, tuy nhiên nếu so với hàng xách tay, PS5 Việt Nam vẫn rẻ hơn vài triệu. Không những vậy, với chính sách hậu mãi và bảo hành đầy đủ, phiên bản PS5 chính hãng vẫn được ưu tiên hơn hàng xách tay.

Chưa ra mắt, PS5 Việt Nam đã bị đôn giá chóng mặt - Ảnh 2.

Theo dự kiến, đợt mở bán đầu tiên của PS5 tại Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 18/3 tới đây. Sony và các đại lý của mình sẽ ưu tiên bán máy cho những người đã Pre-order. Số lượng máy của đợt này được dự báo là rất ít ỏi. Chính vì vậy mà có lẽ nhiều game thủ PlayStation vẫn sẽ phải chờ đợi thêm một khoảng thời gian nữa.

Hy vọng trong các lần mở bán tiếp theo, số lượng máy PS5 sẽ đầy đủ hơn để phục vụ được như cầu của rất nhiều fan hâm mộ PlayStation.