Chưa ra mắt, Mộng Anh Hùng đã may sẵn áo dài truyền thống cho game thủ Việt

JiveLive  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/06/2016 05:20 PM

 
  thích
Mộng Anh Hùng
03/08/2016 NCB: SohaGame NPH:

Với những bộ thời trang vừa mang tính truyền thống, lại vừa hợp thời cực sành điệu, Mộng Anh Hùng đang rất được lòng game thủ yêu thích game Chibi nhập vai chiến thuật.

Xem clip trên Youtube tại ĐÂY

Việc đưa các trang phục truyền thống như áo dài, nón lá vào trong game đã không còn quá xa lạ đối với cộng đồng game thủ Việt, đây là cách để tạo nên sự thân thuộc đối với trải nghiệm người chơi, đồng thời tạo nên sự mới lạ của trò chơi so với những sản phẩm khác trên thị trường. Dù có ý nghĩa lớn như vậy nhưng thực tế không phải game nào cũng đầu tư thiết kế trang phục truyền thống vì khá tốn kém và mất thời gian thiết kế.

Áo dài là thời trang rất hiếm thấy trong game online phát hành tại Việt Nam
Áo dài là thời trang rất hiếm thấy trong game online phát hành tại Việt Nam

Tính trong thị trường game Việt Nam thì chỉ có vài cái tên nổi bật như iGà, Ngạo Kiếm Mobile, Thần Kiếm 3D là có bộ trang phục áo dài truyền thống. Tất nhiên những trang phục này hoàn toàn do vận hành người Việt thiết kế để nhà sản xuất tạo hình. Để có được những trang phục này, phía vận hành Việt Nam phải đàm phán khá nhiều và mất thời gian mới có được những bộ thời trang đậm chất Việt trong game, do đó chỉ những tựa game ra mắt lâu, có nhiều thành công mới được ưu tiên thiết kế trang phục Việt.

Chỉ một số ít tựa game thành công mới được “ưu tiên” thiết kế thời trang áo dài truyền thống
Chỉ một số ít tựa game thành công mới được “ưu tiên” thiết kế thời trang áo dài truyền thống

Thế nhưng có lẽ mọi chuyện đã đổi khác, khi mà Mộng Anh Hùng mới đây giới thiệu 2 clip thời trang nam và nữ, trong đó có sự xuất hiện vô cùng quen thuộc của trang phục áo dài truyền thống và chiếc nón lá quen thuộc. Điều đặc biệt hơn nữa là trái với cách làm của các game khác, Mộng Anh Hùng sở hữu các bộ thời trang này ngay cả khi game chưa chính thức ra mắt. Như vậy có thể thấy ngay từ khi được mua về Việt Nam, thì trò chơi này đã được dựng sẵn những trang phục dành cho thị trường này rồi. Điều đó thể hiện sự quan tâm lớn của nhà sản xuất Mộng Anh Hùng đối với thị trường game Việt Nam.

Cận cảnh những bộ thời trang dành cho nam

Xem clip trên Youtube tại ĐÂY

Quay trở lại với những bộ áo dài, có thể thấy cách thiết kế trang phục này rất tinh tế khi thể hiện rõ nét văn hóa đặc trưng rất Việt Nam. Trong đó áo dài nam màu trắng có hoa văn Rồng Vàng, còn áo dài nữ màu đỏ có hoa văn của Phượng Hoàng. Ngoài chiếc nón lá rất dễ nhận biết, trang phục của nam còn có khăn xếp trên đầu mô phỏng chuẩn xác trang phục thực ngoài đời. Rõ ràng người thiết kế đã nắm rất rõ những nét đặc trưng này của trang phục truyền thống Việt Nam chứ không chỉ đơn giản làm “giống giống” như một vài tựa game khác.

Chất lượng thiết kế trang phục trong Mộng Anh Hùng được đầu tư rất tốt
Chất lượng thiết kế trang phục trong Mộng Anh Hùng được đầu tư rất tốt

Bên cạnh trang phục truyền thống để “lấy lòng” game thủ Việt Nam, Mộng Anh Hùng còn sở hữu kho thời trang rất bắt mắt và độc đáo. Sẽ có nhiều trang phục thể hiện đẳng cấp cho người chơi như bộ Chí Tôn, Hỏa Phụng Giáo Chủ, Mộc Thần, Hỏa Phụng… nhưng cũng có rất nhiều trang phục dành cho những ngày lễ kỉ niệm như Valentine, Giáng Sinh, Tết Nguyên Đán… sẽ được update trong thời gian tới.


Số lượng đồ thời trang của Mộng Anh Hùng rất lớn và phong phú

Số lượng đồ thời trang của Mộng Anh Hùng rất lớn và phong phú

Dự kiến, Mộng Anh Hùng có thể sẽ ra mắt trong khoảng đầu tháng 7 tới, các game thủ quan tâm đến trò chơi chiến thuật nhập vai cực kì hấp dẫn này có thể tìm hiểu thêm thông tin tại fanpage: fb.com/monganhhung3D

>> Điều gì khiến fans TS Online đua nhau "hóng" Mộng Anh Hùng dù chưa ra mắt?