Chưa ra mắt, Final Fantasy 7 Remake đã nhận giải lớn

Tomy  - Theo Helino | 29/06/2019 11:00 AM

 
  thích

Final Fantasy VII Remake của Square Enix đã mang về giải thưởng lớn nhất Game of Show, đồng thời nó cũng giành được giải thưởng Game Console hay nhất và Game nhập vai hay nhất.

Game Critics Awards đã công bố những người chiến thắng các đề cử giải thưởng quan trọng tại sự kiện E3 2019 năm nay. Final Fantasy VII Remake của Square Enix đã mang về giải thưởng lớn nhất Game of Show, đồng thời nó cũng giành được giải thưởng Game Console hay nhất và Game nhập vai hay nhất. Điều đó đã khiến cho Final Fantasy VII Remake trở thành tựa game duy nhất có được ba giải thưởng; Doom Eternal của Bethesda theo sau với hai giải thưởng: một dành cho Game PC hay nhất và một dành cho Game hành động hay nhất.

Chưa ra mắt, Final Fantasy 7 Remake đã nhận giải lớn - Ảnh 1.

Nếu tính theo các nhà phát hành thì Square Enix cũng là người dẫn đầu với ba chiến thắng chung cuộc, theo sau là Bethesda và Activision với hai chiến thắng. Nếu dựa theo nền tảng thì PlayStation 4 dẫn đầu với 12 chiến thắng, trong khi đó Xbox One và PC cùng có 10 chiến thắng và Google Stadia với 4.

The Outer Worlds đã giành chiến thắng ở hạng mục Trò chơi gốc hay nhất, trong khi bộ điều khiển Xbox Elite Series 2 mang giải thưởng ở hạnh mục Phần cứng / ngoại vi tốt nhất. John Wick Hex giành chiến thắng ở hạng mục Trò chơi chiến lược hay nhất, trong khi Cyberpunk 2077 nhận được một phần thưởng đặc biệt cho đồ họa tốt nhất.

Watch Dogs Legion giành chiến thắng trong hạng mục Trò chơi phiêu lưu / hành động hay nhất, trong khi Call of Duty: Modern Warfare giành chiến thắng ở hạng mục Trò chơi trực tuyến hay nhất. Destiny 2, trong khi đó, đã giành giải thưởng ở hạng mục Trò chơi phát triển liên tục hay nhất.

Những người chiến thắng tại các hạng mục giải thưởng được bình chọn bởi một cuộc bỏ phiếu từ hội đồng giám khảo bao gồm các cơ quan truyền thông về trò chơi từ khắp nơi trên thế giới. Để được xem xét, một trò chơi phải ở trạng thái có thể chơi được tại E3 2019 trong tối thiểu năm phút.

Dưới đây là danh sách đầy đủ các hạng mục giải thưởng và những người chiến thắng tại từng hạng mục:

Best of Show

Final Fantasy VII Remake

Best Original Game

The Outer Worlds

Best Console Game

Final Fantasy VII Remake

Best VR/AR Game

Phantom: Covert Ops

Best PC Game

Doom Eternal

Best Hardware/Peripheral

Xbox Elite Wireless Controller Series 2

Best Action Game

Doom Eternal

Best Action/Adventure

Watch Dogs: Legion

Best RPG

Final Fantasy VII Remake

Best Racing Game

Crash Team Racing

Best Sports Game

Pro Evolution Soccer 2020

Best Strategy Game

John Wick Hex

Best Family/Social Game

Luigi's Mansion 3

Best Online Multiplayer

Call of Duty Modern Warfare

Best Independent Game

12 Minutes

Best Ongoing Game

Destiny 2

Special Commendations for Graphics

Cyberpunk 2077