Chưa ra mắt đã bị chỉ trích, bom tấn game siêu anh hùng vội lùi ngày phát hành, chờ qua giông bão

Tuấn Hưng  Theo Thể Thao Văn Hóa | 19/03/2023 08:49 AM

Tựa game Suicide Squad: Kill the Justice League vừa lùi ngày ra mắt tới tận cuối năm nay.

2023 là năm chứng kiến sự ra mắt, hoặc ít nhất là hứa hẹn ra mắt của không ít những bom tấn có chủ đề siêu anh hùng. Một trong số đó chính là Suicide Squad: Kill the Justice League - đứa con tinh thần của Warner Bros. Thế nhưng, theo thông tin mới nhất, nhà phát hành này đã quyết tâm lùi ngày ra mắt của Suicide Squad: Kill the Justice League, thay vì vào ngày 26/5 sắp tới thành cuối năm nay.

Chưa ra mắt đã bị chỉ trích, bom tấn game siêu anh hùng vội lùi ngày phát hành, chờ qua giông bão - Ảnh 1.

Suicide Squad: Kill the Justice League vừa lùi ngày ra mắt

Chia sẻ với các game thủ, đại diện của Warner Bros cho rằng điều này là cần thiết để sửa lỗi cũng như cải thiện các khía cạnh nhằm giữ cho trò chơi không bị tụt lại phía sau trong bối cảnh hiện tại. Tuy nhiên, theo ý kiến của các fan, lý do chủ yếu có lẽ nằm ở việc không nhiều người tỏ ra hào hứng với Suicide Squad: Kill the Justice League sau khi nó được giới thiệu tại sự kiện Sony State of Play gần đây. Chính những phản ứng kém tích cực này đã khiến cho Warner Bros cần suy nghĩ lại về tương lai của dự án bom tấn trong năm 2023.

Chưa ra mắt đã bị chỉ trích, bom tấn game siêu anh hùng vội lùi ngày phát hành, chờ qua giông bão - Ảnh 2.

Trò chơi đã không được quá chú ý kể từ thời điểm được giới thiệu

Qua những gì mà Suicide Squad: Kill the Justice League đã mang tới trong buổi giới thiệu, đã có không ít người tỏ ra thất vọng về phần ngoại truyện này khi nó không phải là phần tiếp theo vốn rất được mong đợi của series Batman Arkham. Những trận đấu cận chiến vốn quen thuộc với người chơi các tựa game siêu anh hùng của DC nay đã bị thay thế bằng những màn đấu súng, khiến nhiều người liên tưởng tới Destiny 2 nhiều hơn. Thậm chí, trò chơi còn được xây dựng dưới dạng trực tuyến, ẩn chứa không ít những giao dịch với mục đích duy nhất, đó là tận thu người chơi.

Chưa ra mắt đã bị chỉ trích, bom tấn game siêu anh hùng vội lùi ngày phát hành, chờ qua giông bão - Ảnh 3.

Chẳng những vậy, Suicide Squad: Kill the Justice League còn đang nhận phải vô số chỉ trích

Thế nên, không thể phủ nhận rằng Warner Bros có lý do để trì hoãn ngày ra mắt Suicide Squad: Kill the Justice League với mục đích giúp nó hoàn thiện hơn. Nhưng đồng thời, đây cũng là một cách để nhà phát triển này né tránh những áp lực và chỉ trích của cộng đồng mạng.