Chưa phát hành, Need For Speed PayBack đã bị chê bai thảm hại

Nga0Du  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/11/2017 05:12 PM

Vấp phải nhiều phản hồi tiêu cực ngay khi chưa ra mắt, có thể nói, Need For Speed PayBack đang phải đối mặt với tương lai không mấy sáng sửa.

Sau nhiều năm vắng bóng, dòng game đua xe đình đám Need For Speed đã trở lại với phiên bản mới mang tên PayBack. Theo dự kiến, game sẽ được ra mắt vào ngày 10/11 tới đây trên cả 3 hệ máy PS4, Xbox One, PC.

Với tư cách là hậu duệ tiếp theo của dòng game huyền thoại Need For Speed, PayBack đương nhiên nhận được nhiều sự mong đợi từ người hâm mộ. Tuy nhiên, trái với nhiều kỳ vọng trước đó, có vẻ như sản phẩm của EA đang trên đường trở thành quả bom xịt của năm 2017.

Theo tổng hợp điểm số trên Metacritic, Need For Speed PayBack nhận điểm cực thấp 71/100 cho phiên bản PS4. Với bản Xbox One, thành tích này còn tệ hơn khi chỉ đạt mức 67/100. Với điểm số thấp như vậy, PayBack có thể xếp ngang hàng với những bom xịt trước đó như Agents of Mayhem (66/100) hay Mass Effect: Andromeda (72/100).

“Need For Speed PayBack vẫn là những mô hình xe tuyệt đẹp, tạo cảm về sự huy hoàng ở thời kỳ đỉnh cao của trò chơi. Tuy nhiên, sự hào nhoáng đó không thể cứu vãn nổi nhiều sai lầm ngờ ngẩn đang tồn tại… Nhạt nhẽo, vô cảm, đơn điệu và không để lại bất cứ dấu ấn này. Đây không phải là Need For Speed. Một sản phẩm cực kỳ thất vọng”, lời nhận xét gay gắt của cây bút đến từ GameSpot, cùng với đó là điểm số cũng sốc không kém: 50/100.

Vấp phải nhiều phản hồi tiêu cực ngay khi chưa ra mắt, có thể nói, Need For Speed PayBack đang phải đối mặt với tương lai không mấy sáng sửa. Có lẽ, danh hiệu “Quả bom xịt của năm” khó thoát khỏi tay của trò chơi này.