Chưa phát hành chính thức, Cyberpunk 2077 đã được chuyển thể thành phim bom tấn trên Netflix

TVG  - Theo Trí Thức Trẻ | 28/06/2020 12:12 PM

Cyberpunk 2077
10/12/2020 NCB: Đang cập nhật NPH:

Bằng cách này, người chơi sẽ có được một cái nhìn mới đáng kể vào thế giới của Cyberpunk 2077 mà không phải chờ đợi nhiều năm để thấy nó trở thành hiện thực.

Trong buổi livestream Night City Wire vào thứ năm vừa qua, CD Projekt Red đã cho cộng đồng game thủ xem trước gameplay của tựa game bom tấn Cyberpunk 2077 sắp ra mắt. Không những thế, CD Projekt Red cũng đưa ra một thông báo bất ngờ rằng, họ đang hợp tác với Netflix và Studio Trigger, CD Projekt Red sẽ sản xuất một bộ phim anime mới dựa trên vũ trụ Cyberpunk 2077 có tên là Cyberpunk: Edgerunners.

Chưa phát hành chính thức, Cyberpunk 2077 đã được chuyển thể thành phim bom tấn trên Netflix - Ảnh 1.

Theo đó các sự kiện Edgerunners sẽ diễn ra trong Night City của Cyberpunk 2077, tuy nhiên có một cốt truyện hoàn toàn khác game khi tập trung vào một cậu bé vô gia cư phải cố gắng sống sót trong thành phố tương lai. Trải qua câu chuyện dài 10 tập phim, cậu sẽ trở thành Edgerunner - một lính đánh thuê ngoài vòng pháp luật. Đoạn trailer không cho thấy bất kỳ cảnh quay nào của bộ phim, tuy nhiên có vẻ CD Projekt Red và Studio Trigger đang lỗ lực phát triển.

Cho những ai chưa biết thì Studio Trigger là một hãng phim hoạt hình Nhật Bản nổi tiếng với loạt phim như Kill la Kill và Little Witch Academia. CD Projekt Red cũng sẽ hợp tác chặt chẽ với studio. Akira Yamaoka, nổi tiếng với công việc của mình trên Silent Hill, cũng sẽ tham gia vào sáng tác nhạc cho bộ phim Cyberpunk: Edgerunners.

Chưa phát hành chính thức, Cyberpunk 2077 đã được chuyển thể thành phim bom tấn trên Netflix - Ảnh 2.

Đây không phải là lần đầu tiên CD Projekt Red hoạt động để biến một trong những thế giới game của mình thành phim. Sau sự thành công của bộ phim The Witcher trên Netflix thì The Witcher: Nightmare of the Wolf, một bộ phim anime dự kiến sẽ ra mắt vào các dịch vụ trực tuyến một thời gian trong năm nay. Điều đó đang được nói, Edgerunners sẽ là dự án đầu tiên của CD Projekt Red được lấy cảm hứng từ một tựa game chưa chính thức phát hành. Netflix cũng có kế hoạch phát hành các bộ phim hoạt hình dựa trên các tựa game nổi tiếng như: Cuphead, Diablo và Overwatch.

Chưa phát hành chính thức, Cyberpunk 2077 đã được chuyển thể thành phim bom tấn trên Netflix - Ảnh 3.

Nhìn chung, Cyberger Edgerunners nói lên sự tự tin rằng CD Projekt Red đang chăm chút cho hế giới đang được xây dựng trong Cyberpunk 2077. Edgerunners có thể là một sự bổ sung tuyệt vời cho cốt truyện của Cyberpunk 2077, mang đến cho người chơi một cái nhìn mới về thế giới từ một viễn cảnh tươi mới. Bằng cách này, người chơi sẽ có được một cái nhìn mới đáng kể vào thế giới của Cyberpunk 2077 mà không phải chờ đợi nhiều năm để thấy nó trở thành hiện thực.