Chúa Nhẫn Mobile công bố mở cửa tại Việt Nam vào ngày mai 21/11

RED  - Theo Helino | 20/11/2019 05:19 PM

Chúa Nhẫn Mobile
20/11/2019 NCB: Trung Quốc NPH:

Đợt closed beta này của Chúa Nhẫn Mobile sẽ kèm theo khá nhiều quà tặng hấp dẫn cho game thủ.

Mới đây tựa game mobile nhập vai Chúa Nhẫn Mobile đã chính thức công bố sẽ mở cửa closed beta tại Việt Nam vào ngày mai 21/11/2019. Trò chơi gây ấn tượng tốt với game thủ với những hình ảnh in-game khá đẹp mắt. Nội dung của tựa game đi theo hướng truyền thuyết phương Tây, cụ thể là bộ tiểu thuyết The Lord of the Rings thú vị.

Chúa Nhẫn Mobile công bố mở cửa tại Việt Nam vào ngày mai 21/11 - Ảnh 1.

Hiện tại các game nhập vai trên smartphone đang ngày càng có đồ họa đẹp hơn nên Chúa Nhẫn Mobile cũng đi theo hướng này với sự tập trung chủ yếu vào phần 'nịnh mắt'. Thực tế đây cũng là một chi tiết quan trọng sẽ thu hút người chơi lúc mới vận hành.

Chúa Nhẫn Mobile công bố mở cửa tại Việt Nam vào ngày mai 21/11 - Ảnh 2.

Chúa Nhẫn Mobile sở hữu đồ họa khá bắt mắt.

Chúa Nhẫn Mobile có nội dung bám sát cuộc hành trình đi tiêu hủy chiếc nhẫn quyền lực của Sauron, đồng thời tiêu diệt mầm mống của tên ác ma này, đem lại nền hòa bình thịnh trị cho mảnh đất Trung Địa.

Chúa Nhẫn Mobile công bố mở cửa tại Việt Nam vào ngày mai 21/11 - Ảnh 3.

Thực tế lối chơi của Chúa Nhẫn Mobile mang khá nhiều chất hành động với việc game thủ sẽ phải combo các skill sao cho hợp lý. Phần 'da thịt' gameplay này rất giống với MU Online trước kia chứ không phải là các game nhập vai đề tài Lord of the Rings khác trên PC.

Chúa Nhẫn Mobile công bố mở cửa tại Việt Nam vào ngày mai 21/11 - Ảnh 4.

Các combo skill trong Chúa Nhẫn Mobile là một phần quan trọng trong gameplay.

Đợt closed beta này của Chúa Nhẫn Mobile sẽ kèm theo khá nhiều quà tặng hấp dẫn cho game thủ. Theo dõi thông tin mới nhất của game trên Fanpage để không bỏ lỡ những ưu đãi mà NPH Alive Entertainment dành tặng người chơi tại địa chỉ: https://www.facebook.com/chuanhan.com.vn, hoặc tham khảo thêm tại trang chủ: http://chuanhan.com.vn/.