Chưa mở cửa, Crossfire Legends đã được một loạt progamer Việt Nam khen không tiếc lời, lý do họ đưa ra là…

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/04/2017 03:51 PM

 
  thích

Crossfire Legends nhận được nhiều lời khen có cánh từ phía các progamer tại Việt Nam.

Như chúng ta đã biết, Crossfire Legends hiện đang là tựa game bắn súng trên di động hot nhất hiện nay tại Việt Nam. Đặc biệt hơn khi mới đây, Crossfire Legends đã cho phép game thủ Việt đăng ký trước trên Google Play Store, vốn được mở cửa ngay trong tháng 4 này.


Crossfire Legends - Game bắn súng hàng đầu trên di động sắp phát hành tại Việt Nam

Crossfire Legends - Game bắn súng hàng đầu trên di động sắp phát hành tại Việt Nam

Điều đáng chú ý hơn rằng mới đây, Crossfire Legends còn được đánh giá cực cao từ chính những game thủ nổi tiếng tại Việt Nam.

Thật vậy, sau khi được chơi thử Crossfire Legends, các game thủ nổi tiếng Việt Nam như Nguyễn Quốc Bảo, Huỳnh K, Bích Nhung, ca sĩ Đỗ Nhật Trường đều có những lời khen “có cánh” dành cho tựa game online trên di động này.

Clip phỏng vấn các game thủ chuyên nghiệp sau khi chơi thử Crossfire Legends

Nguyễn Quốc Bảo (Lara): Crossfire Legends không khác nhiều so với game bắn súng trên PC

Anh Nguyễn Quốc Bảo, nam game thủ từng là thành viên trong team Counter-Strike nổi tiếng Việt Nam 1st.vn đã cho rằng Crossfire Legends được thiết kế với lối chơi bắn súng không hề thua kém so với các game trên PC, dù rằng đây là một tựa game trên di động.

Anh Nguyễn Quốc Bảo - Huyền Thoại Counter-Strike trong team 1st.vn
Anh Nguyễn Quốc Bảo - Huyền Thoại Counter-Strike trong team 1st.vn

Hình ảnh trong Crossfire Legends khá sắc nét, mượt mà, có phần vượt trội hơn so với nhiều tựa game bắn súng trên di động hiện nay.

Huỳnh K. Bích Nhung (Jiny): Crossfire Legends rất thú vị, hấp dẫn ở cách di chuyển, dễ chơi

Bạn Bích Nhung, nữ game thủ Đột Kích lại cho rằng Crossfire Legends rất thú vị, đặc biệt là ở việc dễ chơi. Khi chơi Crossfire Legends thì bạn có vể vừa nằm vừa chơi, hay thậm chí có thể cầm đi đâu chơi cũng được, không nhất thiết phải ngồi trên máy tính.

Nữ game thủ Huỳnh K.Bích Nhung
Nữ game thủ Huỳnh K.Bích Nhung

Ca sĩ Đỗ Nhật Trường: Đồ họa rất là thật, cảm giác giống như đang trong một trận đấu

Ca sĩ Đỗ Nhật Trường cũng là một fan hâm mộ của Crossfire Legends, điều đặc biệt rằng nam ca sĩ cũng đặc biệt khen ngợi lối chơi trong Crossfire Legends, đặc biệt ở việc trò chơi không yêu cầu game thủ phải bỏ ra quá nhiều thời gian để chơi, chứ không quá tốn thời gian như các tựa game bắn súng khác trên PC.


Nam ca sĩ Đỗ Nhật Trường

Nam ca sĩ Đỗ Nhật Trường

Có thể thấy, mặc dù chưa ra mắt nhưng cơn sốt Crossfire Legends đã và đang ngày càng lan tỏa trong cộng đồng game thủ Việt. Đặc biệt hơn, phiên bản Crossfire Legends sau khi được trải nghiệm bởi chính các game thủ chuyên nghiệp đã nhận được những lời khen ngợi đặc biệt, qua đó cho thấy tựa game online trên di động này đã hoàn toàn sẵn sàng ra mắt.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về Crossfire Legends, các bạn có thể tìm hiểu thêm tại:

Trang chủ: https://cfmobi.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/

Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv