Chưa làm xong video game show thì studio bị cháy rụi, nữ YouTuber "nhọ" nhất năm là đây

A Đồi  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/06/2021 04:15 PM

Gái Xinh
Gái Xinh

MMORPG

24/01/2019 NCB: VNG NPH:

Thật may mắn là nữ YouTuber này và những người bạn của cô không bị chấn thương do tai nạn kể trên.

Với sự phát triển chóng mặt của YouTube, dạng nội dung tưởng chừng chỉ có trên truyền hình như game show cũng được khai tác tại đây. Bạn có thể tìm thấy trên YouTube rất nhiều những game show từ đơn giản như những buổi trò chuyện giữa các YouTuber cho tới những chương trình phức tạp.

Chưa làm xong video game show thì studio bị cháy rụi, nữ YouTuber nhọ nhất năm là đây - Ảnh 1.

Jannie - Nữ nhân vật chính trong câu chuyện

Và nhân vật chính trong câu chuyện - nữ YouTuber Jannie cũng không phải ngoại lệ khi cô cùng một vài người bạn đã ấp ủ dự định cho ra mắt một dạng game show như vậy. Nội dung mà Jannie cùng những người bạn sản xuất đó là một series game show với hình thức đa dạng từ trò chuyện, bình luận về xu thế giải trí trên YouTube... Tất cả đều được thực hiện trực tuyến và dự án này theo Jannie chia sẻ đã hoàn thành tới 80% rồi.

Chưa làm xong video game show thì studio bị cháy rụi, nữ YouTuber nhọ nhất năm là đây - Ảnh 2.

Jannie và những người bạn đang dự định sản xuất một game show vô cùng tâm huyết

Tuy nhiên vào rạng sáng ngày hôm nay - 9/6, toàn bộ thành quả mà Jannie cùng những người bạn xây dựng đã tan thành mây khói theo nghĩa đen. Cụ thể thì studio chịu trách nhiệm việc biên tập cho game show kể trên đã bị cháy rụi, điều này đã khiến mọi video đã quay biến mất hoàn toàn. Theo điều tra của cảnh sát sở tại thì nguyên nhân vụ cháy tới từ việc nguồn điện của studio bị rò rỉ và khiến các tia lửa điện vô tình bắt vào các vật liệu dễ cháy.

Chưa làm xong video game show thì studio bị cháy rụi, nữ YouTuber nhọ nhất năm là đây - Ảnh 3.

Studio biên tập game show của Jannie đã bị cháy vào rạng sáng ngày hôm nay

Chia sẻ trên mạng xã hội, Jannie bày tỏ sự tiếc nuối vô cùng lớn khi công sức mà cô và những người bạn bỏ ra đã không có kết quả. Tuy nhiên cô cũng không quên động viên những người bạn rằng hãy nhìn vào mặt tích cực để tiếp tục thực hiện các dự án tiếp theo. Dù sao thì điều may mắn là vụ tai nạn này xảy ra vào thời điểm ban đêm và không gây ra thiệt hại về người.

Chưa làm xong video game show thì studio bị cháy rụi, nữ YouTuber nhọ nhất năm là đây - Ảnh 4.

Jannie vẫn tìm cách động viên những người bạn của mình để hướng tới các sản phẩm tiếp theo

Dù là người vô cùng nổi tiếng trên mạng xã hội nhưng thành công ở nền tàng YouTube vẫn mãi lẩn tránh Jannie. Nếu các bạn chưa biết thì Jannie hiện đang sở hữu tới 1,7 triệu lượt theo dõi trên mạng xã hội nhưng số lượt đăng ký trên YouTube của cô còn chưa đạt tới con số 80 nghìn. Kết hợp với việc loạt video tâm huyết chưa biên tập xong đã cháy rụi kể trên thì gọi Jannie là "YouTuber nhọ nhất năm" cũng chẳng sai chút nào.

Chưa làm xong video game show thì studio bị cháy rụi, nữ YouTuber nhọ nhất năm là đây - Ảnh 5.

Jannie tỏ ra khá vô duyên với sự nghiệp YouTube