Chưa kịp về ra mắt, game thủ Tốc chiến đã bị bạn gái bắt đổi tên hoặc chia tay vì lý do này

Kayle  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/02/2021 11:59 PM

Liên Minh: Tốc Chiến
26/08/2020 NCB: VNG NPH:

Đem câu chuyện éo le của mình chia sẻ trên một diễn đàn, nam game thủ khiến cả cộng đồng Tốc Chiến xôn xao.

Đối với một chàng trai, việc trong quãng thời sinh viên có một tình yêu đẹp. Nếu mối tình ấy lại gắn với game thì thật tuyệt vời biết bao. 

Từng là nam chính trong câu chuyện tình như vậy, game thủ Tốc Chiến bộc bạch: “Mình và cô ấy quen nhau từ xưa khi còn chơi Liên Minh Huyền Thoại, khi đó còn là sinh viên nên cả 2 thường chọn quán net làm nơi hẹn hò. Giờ vì tính chất công việc nên không còn được như trước, bọn mình cũng quyết định qua Tốc Chiến chơi, vì dù sao đây cũng là tựa game đã gắn kết nên duyên”.

Chưa kịp về ra mắt, game thủ Tốc chiến đã bị bạn gái bắt đổi tên hoặc chia tay vì lý do này - Ảnh 1.

Tuy vậy, tình hình thực tế đã khác: chàng trai 27 tuổi, làm bên lĩnh vực xây dựng, ở Yên Bái còn cô gái chuyển về làm giáo viên của một trường trên địa bàn quận ở Hà Nội, khoảng cách xa nhau cũng ít gặp mặt nên 2 đứa cũng chỉ chuyện trò qua game hoặc qua điện thoại. Cũng muốn nuôi dưỡng mối quan hệ này lâu dài, trước tết, nam game thủ xin đến thăm gia đình cũng là để ra mắt bố mẹ bạn gái. Thế nhưng kế hoạch bị đổ bể, cô gái đưa lý do rằng: Tên bạn trai giống với tên bố của cô ấy nên không được gia đình chấp thuận. Có muốn cũng không tiến xa được vì sau sẽ phạm huý.

“Trong thời đại này mà vẫn còn suy nghĩ như vậy sao? Mình cũng khuyên nhủ và bảo 2 đứa tìm cách giải quyết nhưng không hiểu sao cô ấy lại một mực nói không được, trừ khi mình đổi tên!!?? Vì chuyện đó hai đứa đã cãi nhau sau đó cũng không nói chuyện từ dịp Tết đến giờ.

Gần đây mình phát hiện ra cô ấy có quen một cậu ít hơn 2 tuổi, tối nào cả hai cũng chơi game rồi nói chuyện với nhau. Đỉnh điểm là ngày 14/2 cả hai tham gia một giải Couple nào đó và đổi tên couple cùng nhau, khi mình hỏi thì vẫn nhận được câu trả lời là bạn. Mọi người cho mình hỏi giờ mình nên thế nào, thật sự tình cảm vẫn còn sâu nặng rất nhiều …” - chàng trai cho biết.

Đa số, cư dân mạng đều cho rằng, thay vì thiện chí tìm cách gỡ rối "thử thách" từ phía gia đình mà còn đưa ra đòi hỏi vô lý, buộc bạn trai phải đổi tên thì đã chứng tỏ tình cảm của cô nàng này với nam game thủ Tốc Chiến không đủ lớn, thậm chí chưa thực sự nghiêm túc. Người đọc cũng khuyên anh chàng nên chấm dứt mối quan hệ với cô bạn này để có cơ hội quen người mới tuyệt vời và hiểu chuyện hơn.

Yêu thì người ta sẽ tìm cách, không còn yêu nữa thì người ta tìm lý do. Bỏ đi!

Chuyện cá nhân đừng bao giờ post lên mạng, chỉ rối thêm thôi ông.

Chia tay sớm bớt đau khổ. Bớt buồn và yêu người khác đi

Lên stream anh Lươn Cao Bằng hỏi là xong. Mọi chuyện giải quyết Ez game!!!

Chưa kịp về ra mắt, game thủ Tốc chiến đã bị bạn gái bắt đổi tên hoặc chia tay vì lý do này - Ảnh 3.

Anh em làng game tư vấn cho chàng trai.

Bài viết được đăng tải dưới một nick Facebook “clone", người đăng giãi bày nhằm mục đích tránh những người thân quen biết, thế nhưng điều này cũng đồng nghĩa với chuyện chưa thể xác thực được tỷ lệ phần trăm sự thật của câu chuyện hay chỉ là một trò đùa câu view. Dù vậy, nội dung bài viết vẫn đang thu hút sự chú ý lớn của nhiều người.