Chưa kịp hết hot, GTX 1080 đã có phiên bản overclock cực mạnh của Asus

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 29/05/2016 04:53 PM

ROG Strix GeForce GTX 1080 được trang bị led nền ASUS Aura RGB Lightning cho vả mô-đun gia cố GPU và backplate

ASUS Republic of Gamers (ROG) vào cuối tuần qua vừa giới thiệu tới người dùng mẫu card đồ họa Strix GeForce 1080, mẫu card đồ họa cao cấp hỗ trợ chơi game thực tế ảo với hiệu năng cực đỉnh, hệ thống tản nhiệt tiên tiến, độ tin cậy cao và khả năng tùy biến tối đa.

Được cung cấp sức mạnh từ bộ vi xử lý đồ họa (GPU) GeForce GTX 1080 mới nhất, với xung nhịp vào khoản 1936MHz ở chế độ OC, ROG Strix GeForce GTX 1080 mang lại hiệu năng cao hơn 6.5% trong các phép thử 3DMark Fire Strike Extreme và nhanh hơn 7.4% trong tựa game Hitman.

ROG Strix GeForce GTX 1080 được tích hợp nhiều công nghệ độc quyền của ASUS, bao gồm: Giải pháp tản nhiệt DirectCU III tiên tiến cùng 3 quạt tản nhiệt với thiết kế cánh điều hướng gió mang lại khả năng cung cấp luồng không khí tốt hơn cho hiệu năng làm mát cao hơn 30% và hoạt động êm ái hơn gấp 3 lần, và công nghệ ASUS FanConnect – tích hợp tính năng điều khiển quạt dựa trên GPU cho hiệu năng tản nhiệt tốt hơn. Công nghệ sản xuất công nghiệp độc quyền Auto-Extreme và sử dụng linh kiện tiêu chuẩn Super Alloy Power II đảm bảo chất lượng và độ tin cậy cao cho sản phẩm.

ROG Strix GeForce GTX 1080 cho phép người dùng tùy biến cho hệ thống của mình với đèn nền led Aura RGB Lightning cùng với mô-đun gia cố GPU. Thiết kế tối ưu hóa cho trải nghiệm chơi game VR với hai cổng HDMI cho phép game thủ luôn luôn có thể kết nối các thiết bị thực tế ảo của mình vào hệ thống để có thể sử dụng ngay khi cần thiết. Sản phẩm cũng đi kèm với bộ phần mềm GPU Tweak II với tính năng XSplit Gamecaster cho khả năng điều chỉnh sức mạnh cho card và có thể stream quá trình chơi game bất cứ lúc nào.

ROG Strix GeForce GTX 1080 được trang bị led nền ASUS Aura RGB Lightning cho vả mô-đun gia cố GPU và backplate. Công nghệ chiếu sáng tiên tiến này cho khả năng hiển thị hàng triệu màu sắc với 6 hiệu ứng khác nhau đáp ứng được nhu cầu cá nhân hóa hệ thống chơi game của người dùng.

ROG Strix GeForce GTX 1080 còn được trang bị một mô-đun gia cố GPU với 6 miếng cover được in 3D và một logo được trang bị đèn nền có thể thay thế được giúp người dùng thể hiện phong cách riêng của mình một cách mạnh mẽ nhất. Thêm vào đó, khi sử dụng ROG Strix GeForce GTX 1080 trên một bo mạch chủ X99 cũng thuộc dòng sản phẩm ROG Strix, người dùng có thể đồng bộ hóa các thiết lập trên hai sản phẩm này với nhau để tạo ra một hệ thống đồng nhất.

ROG Strix GeForce GTX 1080 có thiết kế hỗ trợ tối đa cho việc trải nghiệm các tựa game VR với hai cổng HDMI cho phép người dùng có thể kết nối thiết bị chơi game VR với một màn hình hiển thị sử dụng kết nối HDMI cùng một lúc. Điều này tạo sự thuận tiện cho người dùng khi có thể trải nghiệm các tựa game VR bất kỳ lúc nào mà không phải tốn thời gian tháo lắp giữ các thiết bị hiển thị.