Chưa kịp gặp Thầy Ba, chuỗi thắng của Dragon B đã bị chấm dứt ở con số 92

Loris CarryUs  - Theo Helino | 29/12/2019 10:46 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Dù thất bại với thử thách 150 trận thắng liên tiếp, nhưng thành tích của Dragon B đạt được đến thời điểm này vẫn là rất đáng ngưỡng mộ.

Sau khi thu hút được sự chú ý đặc biệt của cộng đồng game thủ LMHT Việt Nam với thành tích đạt chuỗi 86 trận thắng, Dragon B vẫn tiếp tục hành trình vươn tới cột mốc 150 chiến thắng liên tiếp bằng bị tướng Aurelion Sol.

Tuy nhiên, vào ngày hôm nay thì cuối cùng chiến tích đáng kinh ngạc của anh chàng cũng chính thức bị "Shut down", và Dragon B đã kết thúc thử thách của mình với 92 trận thắng liên tiếp.

Chưa kịp gặp Thầy Ba, chuỗi thắng của Dragon B đã bị chấm dứt ở con số 92 - Ảnh 1.

Có lẽ chúng ta cũng biết rằng Aurelion Sol hiện tại là một vị tướng có phần hơi out-meta, việc Dragon B sử dụng vị tướng này trong xếp hạng đơn vì vậy cũng gây ra những khó khăn nhất định. Trong chuỗi trận thắng của mình, anh chàng luôn thể hiện một phong độ thi đấu ấn tượng khi tận dụng tối đa chất tướng mà mình yêu thích.

Nhưng khi lên tới bậc rank cao, ở đây là Kim Cương II - Bậc xếp hạng tiệm cận rank Cao Thủ, nơi đối thủ đều là những người chơi có trình độ cá nhân điêu luyện, thì những yếu điểm của Ác Long Thượng Giới rất dễ bị khai thác.

Chưa kịp gặp Thầy Ba, chuỗi thắng của Dragon B đã bị chấm dứt ở con số 92 - Ảnh 2.

Trong trận thua đầu tiên của Dragon B, dù anh chàng vẫn hoàn thiện tốt giai đoạn đi đường khi đối đầu với Jayce, nhưng đội hình đối phương với những Vayne, Cassiopeia, Thresh, Lee Sin và Jayce là lại sở hữu khả năng bắt lẻ combat lùi quá tốt, trong khi phía đội của Dragon B lại thua thiệt hoàn toàn ở giai đoạn đầu trận, dẫn đến thất bại chung cuộc.

Chưa kịp gặp Thầy Ba, chuỗi thắng của Dragon B đã bị chấm dứt ở con số 92 - Ảnh 3.

Dù thua cuộc trong trận đấu thứ 93 nhưng vì chiều lòng khán giả, Dragon B vẫn quyết định đấu thêm một trận Xếp hạng nữa. Kết quả là anh chàng cũng thua luôn trận này. Công bằng mà nói, sẽ rất khó để đổ lỗi cho đồng đội của Dragon B, trong cả hai trận thua, đội bạn đều đưa ra những đội hình có khả năng giao tranh cũng như gank lẻ cực tốt, khắc chế phần lớn sức mạnh của Aurelion Sol.

Cùng với những tình huống xử lý kỹ năng và giao tranh tốt, họ đã thành công trong việc chấm dứt chuỗi thắng của streamer này. Ai cũng hiểu rằng việc duy trì chuỗi thắng liên tiếp lên tới hơn 90 trận đã là một thách thức vô cùng khó khăn rồi, vậy nên dù không đạt được mục tiêu đề ra, Dragon B vẫn xứng đáng nhận được những lời tán dương chân thành từ cộng đồng game thủ.

Chưa kịp gặp Thầy Ba, chuỗi thắng của Dragon B đã bị chấm dứt ở con số 92 - Ảnh 4.

Cộng đồng game thủ dành những lời tán dương và động viên chân thành tới Dragon B sau khi anh chàng chính thức bị ngắt mạch thắng