Chưa kịp bơi ra biển lớn, game đấu Robot độc đáo Figureheads đã đóng cửa đầy tiếc nuối

RED  - Theo Helino | 20/03/2018 06:26 PM

 
  thích

Game online robot hết sức ấn tượng là Figureheads đã tuyên bố đóng cửa tại Nhật Bản và bản quốc tế cũng chẳng còn hi vọng nào.

Cách đây không lâu, tựa game online robot hết sức ấn tượng là Figureheads đã ra mắt tại thị trường Nhật Bản và khiến cho game thủ toàn thế giới phải mơ ước được chơi bởi sự độc đáo khác lạ mà nó mang lại. Rất nhiều người đã mong chờ trò chơi ra mắt phiên bản quốc tế sau một thời gian vận hành ổn định. Thế nhưng đời không như là mơ, Figureheads đã công bố đóng cửa trong sự tiếc nuối của đông đảo game thủ.

Theo dự kiến thì Figureheads sẽ chính thức đóng cửa vào ngày 30/6 và cửa hàng ngưng bán đồ ảo từ ngày 22/3. Vốn định xâm chiếm thị trường eSport Nhật Bản song trò chơi này đã sớm thất bại, kèm theo đó thì cơ hội ra mắt bản quốc tế cũng biến mất!

Figureheads gameplay trailer.

Về phần cốt truyện, Figureheads lấy bối cảnh thế giới trong tương lai khi con người bị "phủi" sạch khỏi bề mặt trái đất bởi sự tàn phá của các mảnh thiên thạch kéo theo cả ô nhiễm khí quyển nặng nề. Sau đó, nhờ các công nghệ khoa học kỹ thuật tiên tiến mà một hệ thống robot được phát triển và đưa con người trở lại mặt đất bằng cách lái chúng... từ xa. Và rồi, các cuộc chiến nảy lửa trong Figureheads bắt đầu như một trò giải trí của những cư dân trong lòng đất: BOTgame.

Trò chơi sử dụng bối cảnh khác lạ với trung tâm là trận chiến của những người máy hiện đại, tái hiện một cách chân thực và mượt mà nhờ vào nền tảng đồ họa đẹp mắt, quy mô chiến trường rộng rãi, đem lại trải nghiệm hết sức thú vị cho người chơi.

Top game online mới mở cửa nóng bỏng tay