Chưa hết xúc động vì Devil May Cry 5, game thủ lại nghẹn ngào với màn tái xuất của huyền thoại Onimusha

Tomy  - Theo Helino | 29/08/2018 12:29 PM

 
  thích

Bản làm lại của huyền thoại Onimusha: Warlords sẽ ra mắt vào ngày 15 tháng 1 năm 2019 trên các hệ máy PS4, Xbox One, PC và Switch.

Trò chơi hành động phiêu lưu năm 2001 Onimusha: Warlords đang có kế hoạch được làm lại theo như nhà phát hành Capcom cho biết ngày hôm nay. Nó sẽ ra mắt vào ngày 15 tháng 1 năm 2019 trên các hệ máy PS4, Xbox One, PC và Switch.

Bản remastered, được dự kiến bán với giá 20 đô la, sẽ đi kèm với “các tính năng được cập nhật bao gồm đồ họa độ phân giải cao, tùy chọn hiển thị màn hình rộng, hỗ trợ thanh analog, tùy chọn Easy Mode sẵn có và nhạc nền mới”, Capcom cho biết.

Chưa hết xúc động vì Devil May Cry 5, game thủ lại nghẹn ngào với màn tái xuất của huyền thoại Onimusha - Ảnh 1.

Đây thật sự là một tin cực vui với các fan hâm mộ của series game này. Loạt Onimusha bắt đầu và kết thúc trên PlayStation 2, với ba tựa game chính và một vài spinoff (cùng với một tựa game trên trình duyệt web tốt nhất là không nên được đề cập). Onimusha: Warlords lấy bối cảnh Nhật Bản thời phong kiến với việc bạn sẽ vào vai một chiến binh sử dụng katana, Samanosuke Akechi, khi ông ta bắt đầu giải cứu một công chúa.