Chưa hết tiếc nuối về Nioh và Horizon Zero Dawn, game thủ PC sẽ lại phải tiếp tục “nuốt nước bọt” vì tựa game này

Nga0Du  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/02/2017 12:14 PM

Không quá khi nói rằng 2017 chính là một năm bội thu của game PS4. Sau sự ra mắt của Nioh (9/2) và Horizon Zero Dawn (28/2), game thủ PS4 lại tiếp tục được đón chào bom tấn đình đám khác.

Không quá khi nói rằng 2017 chính là một năm bội thu của game PS4. Sau sự ra mắt của Nioh (9/2) và Horizon Zero Dawn (28/2), game thủ PS4 lại tiếp tục được đón chào bom tấn đình đám khác. Đó chính là Nier: Automata, tựa game hành động nhập vai được phát hành bởi hãng Square Enix.

Nier: Automata Trailer

Được thiết lập trong vũ trụ Nier, Automata là trò chơi hành động nhập vai được Square Enix phát hành cho PS4 và PC. Vào vai một nữ chiến binh dũng cảm, bạn sẽ đồng hành cùng một người máy để chiến đấu lại với những thế lực hung ác đang muốn xâm lược thế giới.

Về gameplay, cơ chế chiến đấu chủ đạo trong NieR: Automata vẫn là lối đánh hành động, chặt chém nhanh. Để dễ hình dung hơn, chúng ta có thể so sánh cơ chế chiến đấu trong NieR: Automata khá giống với series game đình đám một thời Dynasty Warriors.

Theo dự kiến, tựa game này sẽ được chính thức phát hành trên hệ máy PS4 vào ngày 23/2 tại Nhật Bản và 10/3 tại Bắc Mỹ. Với phiên bản PC, Square Enix cũng đưa ra một lời hứa hẹn sẽ phát hành trong tương lai. Tuy nhiên thời điểm cụ thể để người hâm mộ trông ngóng thì vẫn chưa ấn định.

Với những gì đã và đang thể hiện, NieR: Automata hứa hẹn sẽ là một trong những tựa game bom tấn hay nhất trong quý I năm 2017. Nếu bạn muốn tận hưởng tựa game này ngay khi ra nó mắt, còn chần chừ gì nữa mà không mau sắm luôn cho mình một chiếc PS4. Còn không, bạn sẽ phải tiếp tục dài cổ chờ đợi những động thái mới của nhà phát hành.