Chưa đòi được nợ lương, Zeros vẫn chơi sang mua gần 60 triệu trang sức tặng mẹ, tuyên bố 'chỉ cần mẹ vui là được'

Loris CarryUs  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/07/2020 04:59 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Ngay cả khi đang gặp khó khăn về tiền bạc, Zeros vẫn biết cách thể hiện mình là một người con hiếu thảo.

Zeros từ lâu đã được biết đến như một trong những ngôi sao đắt giá bậc nhất của LMHT Việt Nam, và dĩ nhiên, anh cũng nằm trong danh sách những tuyển thủ sở hữu mức thu nhập cao nhất. Mới đây, anh chàng này đã đăng tải bức ảnh về một chuyến shopping với mẹ, anh chàng đã mua cho "mẫu thân đại nhân" 4 món trang sức với tổng giá trị lên tới khoảng 59,5 triệu VND.

Chưa đòi được nợ lương, Zeros vẫn chơi sang mua gần 60 triệu trang sức tặng mẹ, tuyên bố chỉ cần mẹ vui là được - Ảnh 1.

Độ chịu chi của Zeros khiến các fan không khỏi ngưỡng mộ, nhưng bên cạnh đó, nhiều người cũng đặt ra thắc mắc rằng liệu có phải tuyển thủ Đường trên của EVOS đã đòi lại được số tiền nợ lương từ phía GAM hay không.

Nhưng không để các fan phải thắc mắc quá lâu, Zeros đã có câu trả lời cụ thể, đó là: "tiền ở GAM chưa có", tức là số tiền lương dẫn đến vụ lùm xùm gần đây giữa Tinikun và GAM Esports. Hiện tại, số tiền mà đội tuyển này còn nợ Zeros được cho là rơi vào khoảng trên 100 triệu VND.

Như đã biết, sau giai đoạn mùa xuân vừa qua thì Zeros cũng đã nói lời chia tay với GAM Esports để gia nhập EVOS Esports. Tuyển thủ này đã có một khởi đầu khá tệ cùng đội tuyển mới khi thua 4 trận liên tiếp, nhưng hiện tại, phong độ của anh đã cải thiện và đang cho thấy dấu hiệu comeback mạnh mẽ trong những vòng đấu trở lại đây.

Chưa đòi được nợ lương, Zeros vẫn chơi sang mua gần 60 triệu trang sức tặng mẹ, tuyên bố chỉ cần mẹ vui là được - Ảnh 2.

Dẫu vậy, điều quan trọng nhất vẫn là việc Zeros nhận được rất nhiều lời tán thưởng và cả những cái nhìn ngưỡng mộ khi trao tặng cho mẹ mình những món quà đắt giá cả về vật chất lẫn tinh thần. Đây có lẽ là một món quà nhân dịp đặc biệt như ngày sinh nhật của mẹ anh, hoặc nhân dịp nhận lương...

Nhắc đến mẹ của Zeros, thì chắc hẳn chúng ta đang nhắc đến vị phụ huynh đặc biệt nhất của làng Esports Việt. Bác có đến 3/4 người con trai theo nghiệp Esports, bao gồm Vigoss (cựu tuyển thủ SF5), Minas và Zeros và được các fan gọi vui là "gia đình truyền thống" của làng LMHT Việt.