Chưa đến 1$, tải ngay game miền Tây hoang dã cực hay Hard West

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/09/2021 04:58 PM

Hard West đang giảm giá chỉ còn 19.000đ trên Steam.

Steam đang trải qua một tuần với rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Song song với việc phát tặng miễn phí 100% tựa game Surviving Mars, Steam đang hạ giá 90% cho trò chơi Hard West. Chỉ với 19.000đ, game thủ đã có thể tải và chơi thoải mái Hard West.

Hard West - Launch Trailer

Về cơ bản, Hard West là một tựa game turn-based kết hợp nhập vai vô cùng hấp dẫn. Trò chơi lấy bối cảnh miền Tây nước Mỹ, nơi diễn ra nhiều cuộc đối đầu giữa các tay súng thiện xạ. Thế giới trong Hard West là một thế giới viễn tây nguy hiểm - một thế giới nơi lực lượng siêu nhiên đụng độ với sự tham lam của con người, vẫn còn dấu vết của các hiệp ước đen ám ảnh những con đường đầy bụi và những chiếc xe mui kín.

Chưa đến 1$, tải ngay game miền Tây hoang dã cực hay Hard West - Ảnh 2.

Trong vai Warren, người chơi sẽ cùng anh ấy khám phá những tầng sâu thẳm nhất của linh hồn con người, cố gắng sống sót trong 1 thế giới đầy lựa chọn, thậm chí là những hậu quả khôn lường cứ nối tiếp kéo đến. Trong thế giới khắc nghiệt này, cái chết luôn tồn tại, luôn hiện diện xung quanh ta và các hiệp ước đen tối mà bạn thực hiện với các lực lượng siêu nhiên sẽ mãi mãi ám ảnh tất cả những người xung quanh bạn.

Mang phong cách của series game huyền thoại XCOM, tuy nhiên Hard West không hoàn toàn đi theo phong cách chơi của XCOM mà game cũng giới thiệu những yếu tố sáng tạo mới như nâng cao chiều sâu của các trận đánh, nhờ vào sự tác động của các yếu tố như môi trường, thời tiết. Điền hình là ngay cả ánh mặt trời cũng ảnh hưởng đến người chơi như việc bóng đổ của kẻ thù sẽ thay đổi tùy theo thời gian trong ngày và bạn có thể lợi dung điều này để nhận biết vị trí và chuẩn bị sẵn phương án tấn công, chưa kể các vật cản hoàn toàn có thể bị bắn xuyên qua.

Chưa đến 1$, tải ngay game miền Tây hoang dã cực hay Hard West - Ảnh 3.

Hard West bao gồm tổng cộng 40 nhiệm vụ chiến đấu và 8 bản đồ khác nhau, nhiệm vụ của người chơi là phải điều khiển từ 1 đến 4 nhân vật để chiến đấu chống lại thế lực ác quỷ bí ẩn. Mỗi nhân vật lại có một bộ kĩ năng riêng mà bạn có thể tận dụng trong chiến đấu, ví dụ như bắn đạn chùm, đạn nảy, ném thuốc nổ... Hơn nữa để chuyến hành trình thêm phần thuận lợi và khám phá ra những kế hoạch của các thế lực cổ xưa, người chơi phải tự mình đưa ra những sự lựa chọn khó khăn.

Bên cạnh việc chiến đấu thì các lựa chọn nằm trong cốt truyện cũng sẽ ảnh hưởng tới kết cục của game. Nhìn chung, Hard West sở hữu tương đối đầy đủ các yếu tố thường thấy ở thể loại game chiến thuật và nhập vai.

Link tải game.