Chưa đầy một tháng, game sinh tồn hệt PUBG của NetEase vượt mốc 50 triệu lượt tải

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/11/2017 06:23 PM

Sản phẩm mà chúng tôi muốn đề cập tới trong bài viết hôm nay là Knives Out, tên gọi tiếng Anh chính thức của Vùng Đất Hoang Dã, tựa game mobile sở hữu lối chơi giống hệt PUBG vừa ra mắt hồi đầu tháng.

Ở thời điểm hiện tại, cơn bão PlayerUnknown's Battlegrounds (PUBG) đang thực sự tạo nên một cơn sốt trên toàn thế giới khi người người nhà nhà đều biết đến, đều chơi siêu phẩm này. Trên nền tảng di động, chúng ta cũng dễ dàng bắt gặp hàng loạt sản phẩm được "ăn theo" gần như giống hệt PUBG.

Nổi bật nhất và ấn tượng hơn cả với cộng đồng game thủ chính là Knives Out - tên gọi tiếng Anh chính thức của Vùng Đất Hoang Dã, tựa game mobile sở hữu lối chơi giống hệt PUBG được NetEase phát hành. Kể từ khi ra mắt hồi đầu tháng 11, trò chơi đã nhanh chóng trở nên nổi tiếng và được tải về hơn 50 triệu lần.

Người chơi trên toàn thế giới hiện có thể tải Knives Out về trải nghiệm miễn phí từ cửa hàng ứng dụng của Apple hoặc Google. Để cung cấp cho game thủ trải nghiệm game tốt nhất, NetEase hứa hẹn sẽ update thêm nhiều ngôn ngữ khác nữa trong thời gian tới.

Đối với những người chưa biết, Knives Out sẽ đưa bạn và 99 người chơi khác lên máy bay và thả được thả xuống ở vị trí bất kỳ trên một hòn đảo hoang vắng. Tại điểm chỉ định khi người chơi đáp xuống thì việc cần làm tiếp theo là nhanh chóng thu thập cho mình những món trang bị cho quá trình sinh tồn như vũ khí, giáp, bom mìn hay đạn dược trước khi cùng những người khác chiến đấu đến chết.

Knives Out còn mang tới một bản đồ vô cùng khủng với diện tích lên tới 36 km², lớn nhất trong số các trò chơi cùng thể loại trên thị trường. Bản đồ bao gồm các thị trấn, làng mạc, sông, đồi núi, và các địa hình kết hợp khác tuyệt đẹp, hứa hẹn mang tới cho người chơi trải nghiệm sinh tồn cực giống ngoài đời. vẻ đẹp khác cung cấp cho người chơi một trải nghiệm chơi game thật sự tồn tại.

Bên cạnh đó, Knives Out cũng cho người chơ lựa chọn giữa chế độ đôi và chế độ đội hình mang nặng tính chiến thuật. Game thủ có thể kết hợp với bạn bè và sử dụng các kỹ thuật tiên tiến, cùng vô số chiến lược tinh quái của mình và đồng đội để giành chiến thắng cuối cùng.

Knives Out cũng có một hệ thống phong phú các loại vũ khí và phương tiện để di chuyển. Có thể là súng trường, súng ngắn, shotgun, xe jeep,..., game thủ có thể chọn những thiết bị phù hợp nhất để vượt qua những trở ngại trước mắt.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game miễn phí về tại đây cho: iOS/ Android.