Chưa đánh Chung kết, tuyển thủ Team Flash đã vô địch trong mắt người hâm mộ với hành động thiện nguyện

Quyết Một Phen  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 18/10/2020 01:55 PM

Việc quyên góp ủng hộ người dân đang chịu mưa bão ở miền Trung đang được rất nhiều KOLs làng game nói chung và các tuyển thủ Team Flash Liên Quân Mobile nói riêng tiến hành.

Góp mặt trong đội hình vô địch Arena of Valor thế giới 2 lần liên tiếp trong năm 2019, chẳng có gì lạ khi ADC hay XB rồi ProE trở thành những hình mẫu mà mọi bạn trẻ đang có ý định lên chuyên học tập. Với nguồn thu khủng từ tiền thưởng, chưa kể các khoản donate, quảng cáo mà những tuyển thủ Team Flash Liên Quân Mobile đều cụ thể hóa được mục tiêu mua nhà, mua xe. Bước tới giải mùa đông 2020, nhà đương kim vô địch vẫn giữ vững được "dream team" và họ vẫn tràn trề cơ hội vô địch 5 lần liên tiếp.

Chưa đánh Chung kết, tuyển thủ Team Flash đã vô địch trong mắt người hâm mộ với hành động thiện nguyện - Ảnh 1.

ADC được sự ủng hộ mạnh mẽ của gia đình và là tuyển thủ có "nền tảng" mạnh bậc nhất.

Về phía cá nhân ADC, dù khởi đầu mùa giải có những lùm xùm nhưng vị trí chính thức của Chiến "bánh bao" vẫn là không phải bàn cãi. Càng thi đấu thì người ta đều thấy được sử trưởng thành, chững chạc của nhà vô địch AWC - AIC. Cũng như rất nhiều những nhân vật đình đám trong làng game đang chung sức quyên góp ủng hộ người dân đang chịu mưa bão ở miền Trung, ADC là một trong số ấy.

Chưa đánh Chung kết, tuyển thủ Team Flash đã vô địch trong mắt người hâm mộ với hành động thiện nguyện - Ảnh 2.

ADC kêu gọi các fan ủng hộ và toàn bộ số tiền sau đó sẽ được chuyển tới tài khoản của ca sĩ Thủy Tiên.

Khởi đầu với số tiền hơn 5 triệu đồng trong tài khoản, ADC kêu gọi các fan ủng hộ và toàn bộ số tiền sau đó sẽ được thần rừng Team Flash chuyển tới tài khoản của ca sĩ Thủy Tiên.

Chưa đánh Chung kết, tuyển thủ Team Flash đã vô địch trong mắt người hâm mộ với hành động thiện nguyện - Ảnh 3.

ADC và Team Flash lần lượt là những cá nhân, tổ chức có tầm ảnh hưởng mạnh nhất làng Liên Quân.

"Chắc trong page FL.ADC cũng có nhiều bạn ở miền trung đang chịu ảnh hưởng lũ lụt lắm phải không? Khổ cực lắm phải không? Thương lắm.

Trước giờ các bạn luôn theo dõi và ủng hộ mình thì giờ tới lượt mình nhé. Mình tuy không nổi tiếng nhưng cũng có một chút sức ảnh hưởng nên mình muốn kêu gọi các bạn trên page FL.ADC chung tay cùng mình ủng hộ miền Trung đang khó khăn nhé. Dưới đây mình cập nhật trước số tiền hiện tại còn trong STK, mình sẽ ủng hộ hết 5 triệu 3 trước nhé. Giờ là lúc chúng ta góp gió thành bão nào các bạn ơi. Tất cả số tiền mình nhận được mình sẽ chốt và cập nhật trên đây vào 12h ngày mai và gửi đến anh chị Công Vinh, Thuỷ Tiên nhé!"

Chưa đánh Chung kết, tuyển thủ Team Flash đã vô địch trong mắt người hâm mộ với hành động thiện nguyện - Ảnh 4.

ADC từng khiến cộng đồng Liên Quân Mobile phải ngưỡng mộ khi sở hữu xế hộp biển cực đẹp: Tứ quý 2.

Hình ảnh một tuyển thủ "thành đạt" bậc nhất Liên Quân Mobile VN cũng như thế giới quyên góp hỗ trợ đồng bào miền Trung đang trong khó khăn quả là rất đẹp. Dù bất chấp thành tích trong tương lai như thế nào nhưng Chiến "bánh bao" vẫn là nhà vô địch trong lòng nhiều người hâm mộ.

Trước đó vào tối 16/10, ca sĩ Thủy Tiên đã nhận được số tiền 40 tỷ đồng sau hơn 3 ngày kêu gọi quyên góp. Việc làm của cô đã nhận được sự động viên, khích lệ từ người chồng là cựu cầu thủ Lê Công Vinh cũng như truyền cảm hứng để rất nhiều game thủ nổi tiếng tham gia hỗ trợ thiện nguyện theo nhiều cách khác nhau.