Chưa có chỗ hòa mình xem "Tea Eye" cháy bỏng? Pubstomp Chronosphere chính là nơi các game thủ DOTA 2 đang tìm kiếm

RED  - Theo Helino | 19/08/2019 06:55 PM

Giải đấu Esports DOTA 2 lớn nhất năm đã chính thức bắt đầu và những thông tin về buổi Pubstomp TI9 do 500Bros Studio tổ chức đã được tiết lộ.

Đến hẹn lại lên, cứ đến tháng 8 hàng năm cộng đồng DOTA 2 nói riêng và cả nền Esports thế giới đều hướng sự chú ý về The Intenational, giải đấu có quy mô hoành tráng và danh giá nhất năm với sự góp mặt của những đội tuyển hàng đầu trên thế giới. Kỳ TI9 năm nay đã trở thành giải đấu Esports lớn nhất mọi thời đại với số tiền thưởng lên tới hơn 33 triệu USD và vẫn đang tăng lên hàng ngày.

Với mong muốn đem đến cho cộng đồng DOTA 2 Việt Nam một buổi Pubstomp chất lượng cùng những trải nghiệm đáng nhớ, 500Bros Studio đã đồng hành cùng VTV live, MET Event, Vikings cùng nhà tài trợ SteelSeries và ROG tổ chức sự kiện Pubstomp hoành tráng với tên gọi Pubstomp TI9 – Chronosphere với rất nhiều hoạt động thú vị.

Chưa có chỗ hòa mình xem Tea Eye cháy bỏng? Pubstomp Chronosphere chính là nơi các game thủ DOTA 2 đang tìm kiếm - Ảnh 1.

Là một trong những buổi Pubstomp hoành tráng nhất Việt Nam, đến tham dự buổi Pubstomp này các bạn sẽ được trải nghiệm trọn vẹn các trận đấu với chất lượng hình ảnh cao nhất, hứa hẹn sẽ đem lại cho khán giả những trải nghiệm không thể nào quên. Cùng với đó là những phần giao lưu với những nhân vật nổi tiếng, tham dự các mini game hấp dẫn và có cơ hội nhận những phần quà cực kỳ giá trị.

Chưa có chỗ hòa mình xem Tea Eye cháy bỏng? Pubstomp Chronosphere chính là nơi các game thủ DOTA 2 đang tìm kiếm - Ảnh 2.

Vòng quay may mắn - một mini game cực kỳ thú vị sẽ có tại buổi Pubstomp này

Pubstomp TI9 - Chronosphere sẽ bắt đầu từ 8h30 sáng ngày Chủ Nhật, 25/08/2019 và kéo dài cho tới khi nhà tân vô địch của TI9 chạm tay vào chiếc khiên Aegis danh giá. Buổi Pubstomp này sẽ được tổ chức tại Vikings Esports Arena ở địa chỉ số 10, Trần Phú, Hà Đông, một địa chỉ đã quá quen thuộc với cộng đồng DOTA 2 tại Hà Nội.

Như đã giới thiệu ở trên, đến với buổi Pubstomp này khán giả sẽ được trải nghiệm ngày chung kết thông qua Clean Feed - có bản quyền, duy nhất tại Việt Nam. Clean Feed có thể được hiểu là tín hiệu đường truyền sạch với chất lượng và độ ổn định cao nhất, thường được thực hiện bởi đơn vị tổ chức giải, dùng để cung cấp cho các kênh stream chính. Như vậy, lần đầu tiên trong lịch sử khán giả sẽ được chứng kiến đầy đủ những chương trình sản xuất của TI, không khí khán giả tại nhà thi đấu, không delay… ngay trên một kênh bình luận tiếng Việt.

Chưa có chỗ hòa mình xem Tea Eye cháy bỏng? Pubstomp Chronosphere chính là nơi các game thủ DOTA 2 đang tìm kiếm - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, các bạn khán giả cũng sẽ có cơ hội giao lưu cùng đội ngũ 500Bros Dota và những vị khách mời vô cùng đặc biệt và nổi tiếng trong cộng đồng DOTA 2 trong nước. Ngoài ra, khán giả sẽ được tham dự những mini-game thú vị với vô số những phần quà hấp dẫn và giá trị. Đặc biệt, những phần quà Give Away cực khủng đến từ các nhà tài trợ với những món đồ Limited Edition độc quyền đang chờ đợi những bạn khán giả may mắn nhất.

Chưa có chỗ hòa mình xem Tea Eye cháy bỏng? Pubstomp Chronosphere chính là nơi các game thủ DOTA 2 đang tìm kiếm - Ảnh 4.

Rất nhiều phần quà hấp dẫn đang chờ đợi các bạn tại Pubstomp

Với quy mô cực kỳ hoành tráng, khách mời nổi tiếng trong cộng đồng và rất nhiều phần quà giá trị, vé vào cửa của sự kiện này sẽ có giá là 69.000 VNĐ đã bao gồm một phần ăn nhẹ và một phần nước uống. Hãy tranh thủ sở hữu ngay một chiếc vé của buổi Pubstomp đặc biệt này để có thể hòa mình vào bầu không khí tuyệt vời của cộng đồng DOTA 2 Hà nội nhé!

Chưa có chỗ hòa mình xem Tea Eye cháy bỏng? Pubstomp Chronosphere chính là nơi các game thủ DOTA 2 đang tìm kiếm - Ảnh 5.

Giá vé của sự kiện sẽ là 69.000 VNĐ, đã bao gồm một phần ăn và nước uống

Để pre-order ngay một tấm vé tham dự Pubstomp TI9 - Chronospere, vui lòng truy cập tại đây.

• Giá vé: 69.000 VNĐ

• Thời gian: 25/08/2019

• Địa Điểm: Vikings Esports Arena, số 10 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội