"Chú" và "chị" của Bùi Tiến Dũng lên mạng phản bác cộng đồng: "Rất mừng vì không thấy status của Dũng có lời xin lỗi, người hâm mộ đã cho Dũng được gì?"

Mặt Trứng  - Theo Helino | 17/01/2020 01:54 PM

Bùi Tiến Dũng vẫn đang là cái tên gây tranh cãi rất nhiều trên cộng đồng mạng ngày hôm nay.

Sau trận đấu thua U23 CHDCND Triều Tiên ngày hôm qua, có thể nói không chỉ các fan hâm mộ mà ngay cả những tuyển thủ cũng như HLV Park Hang Seo cũng đều cảm thấy khá buồn và tiếc nuối, nhưng tâm điểm vẫn là thủ môn Bùi Tiến Dũng - người đã mắc sai lầm trực tiếp trong trận thua ngày hôm qua. Và phản ứng sau trận của anh chàng cũng đặc biệt gây chú ý, khi nếu như HLV Park Hang Seo, cùng cầu thủ ghi bàn là Tiến Linh đã gửi lời xin lỗi tới các fan hâm mộ trong trận đấu thì Bùi Tiến Dũng - người đang bị cư dân mạng tổng tấn công lại lựa chọn cách viết tâm thư nhắn gửi.

Chú và chị của Bùi Tiến Dũng lên mạng phản bác cộng đồng: Rất mừng vì không thấy status của Dũng có lời xin lỗi, người hâm mộ đã cho Dũng được gì? - Ảnh 1.

Dòng tâm thư của Bùi Tiến Dũng sau trận đấu

Điều này sẽ chẳng có gì đáng chú ý, nếu như ở phần bình luận bên dưới bài đăng không xuất hiện một comment của tài khoản Facebook được cho là người đại diện của Bùi Tiến Dũng với nội dung: "Chú rất mừng vì không tìm thấy từ xin lỗi trong các status này. Đứng dậy, ngẩng cao đầu và bước tiếp".

Chú và chị của Bùi Tiến Dũng lên mạng phản bác cộng đồng: Rất mừng vì không thấy status của Dũng có lời xin lỗi, người hâm mộ đã cho Dũng được gì? - Ảnh 2.

Dòng bình luận và màn cà khịa đang gây bão mạng xã hội

Tuy nhiên, dường như điều này lại càng khiến cho các fan hâm mộ thêm phần bức xúc, và liên tục sau đó là những bình luận chỉ trích suy nghĩ này.

Chú và chị của Bùi Tiến Dũng lên mạng phản bác cộng đồng: Rất mừng vì không thấy status của Dũng có lời xin lỗi, người hâm mộ đã cho Dũng được gì? - Ảnh 3.

Sai lầm ở SEA Games của chàng tuyển thủ cũng được gợi lại, kèm theo lời nhắc nhở sai thì phải biết xin lỗi

Chú và chị của Bùi Tiến Dũng lên mạng phản bác cộng đồng: Rất mừng vì không thấy status của Dũng có lời xin lỗi, người hâm mộ đã cho Dũng được gì? - Ảnh 4.

Bùi Tiến Dũng nên xin lỗi cổ động viên Việt Nam và thầy Park?

Chú và chị của Bùi Tiến Dũng lên mạng phản bác cộng đồng: Rất mừng vì không thấy status của Dũng có lời xin lỗi, người hâm mộ đã cho Dũng được gì? - Ảnh 5.

Rất nhiều người đồng tình với quan điểm đã sai là phải biết xin lỗi

Chú và chị của Bùi Tiến Dũng lên mạng phản bác cộng đồng: Rất mừng vì không thấy status của Dũng có lời xin lỗi, người hâm mộ đã cho Dũng được gì? - Ảnh 6.

Có người cho rằng xin lỗi hay không là tùy Bùi Tiến Dũng, nhưng cách xử lý này có được coi là khôn ngoan thì phải cân nhắc lại

Chú và chị của Bùi Tiến Dũng lên mạng phản bác cộng đồng: Rất mừng vì không thấy status của Dũng có lời xin lỗi, người hâm mộ đã cho Dũng được gì? - Ảnh 7.

Quả thật, tình huống xử lý tai hại của Bùi Tiến Dũng đã làm thay đổi cục diện trận đấu

Chú và chị của Bùi Tiến Dũng lên mạng phản bác cộng đồng: Rất mừng vì không thấy status của Dũng có lời xin lỗi, người hâm mộ đã cho Dũng được gì? - Ảnh 8.

Nếu không có người hâm mộ, liệu có một Bùi Tiến Dũng được biết tới như ngày hôm nay?

Chú và chị của Bùi Tiến Dũng lên mạng phản bác cộng đồng: Rất mừng vì không thấy status của Dũng có lời xin lỗi, người hâm mộ đã cho Dũng được gì? - Ảnh 9.

Nếu không nổi tiếng, liệu Tiến Dũng có tên tuổi và các hợp đồng quảng cáo?

Chú và chị của Bùi Tiến Dũng lên mạng phản bác cộng đồng: Rất mừng vì không thấy status của Dũng có lời xin lỗi, người hâm mộ đã cho Dũng được gì? - Ảnh 10.

Bình luận rất nhẹ nhàng nhưng rất có lý của một fan hâm mộ

Chú và chị của Bùi Tiến Dũng lên mạng phản bác cộng đồng: Rất mừng vì không thấy status của Dũng có lời xin lỗi, người hâm mộ đã cho Dũng được gì? - Ảnh 11.

Tới thầy Park còn xin lỗi người hâm mộ

Chú và chị của Bùi Tiến Dũng lên mạng phản bác cộng đồng: Rất mừng vì không thấy status của Dũng có lời xin lỗi, người hâm mộ đã cho Dũng được gì? - Ảnh 12.

Thậm chí là cả Tiến Linh

Chú và chị của Bùi Tiến Dũng lên mạng phản bác cộng đồng: Rất mừng vì không thấy status của Dũng có lời xin lỗi, người hâm mộ đã cho Dũng được gì? - Ảnh 13.

Nhưng người "chú" này vẫn rất cứng nhắc với quan điểm của mình

Chú và chị của Bùi Tiến Dũng lên mạng phản bác cộng đồng: Rất mừng vì không thấy status của Dũng có lời xin lỗi, người hâm mộ đã cho Dũng được gì? - Ảnh 14.

Thực ra một từ xin lỗi hoàn toàn không quá khó để có thể nói ra

Tiếp sau đó, cư dân mạng cũng tỏ ra vô cùng bức xúc trước một đoạn bình luận của Facebooker khác, người được cho là thường xuyên xuất hiện bên cạnh nhóm các tuyển thủ U23 Việt Nam. Mọi sự bắt đầu khi người "chị" này lại nhắc tới ký ức huy hoàng ở Thường Châu. Nhưng dường như nó chỉ khiến cộng đồng mạng thêm phần bức xúc, thậm chí còn có ý kiến cho rằng đoạn tâm thư không phải là những gì mà Bùi Tiến Dũng đích thân viết lên Facebook nữa.

Chú và chị của Bùi Tiến Dũng lên mạng phản bác cộng đồng: Rất mừng vì không thấy status của Dũng có lời xin lỗi, người hâm mộ đã cho Dũng được gì? - Ảnh 15.

Dòng trạng thái của một người "chị" càng khiến cư dân mạng trở nên bức xúc

Chú và chị của Bùi Tiến Dũng lên mạng phản bác cộng đồng: Rất mừng vì không thấy status của Dũng có lời xin lỗi, người hâm mộ đã cho Dũng được gì? - Ảnh 16.

Đáp lại là những phản ứng rất gay gắt của cư dân mạng

Chú và chị của Bùi Tiến Dũng lên mạng phản bác cộng đồng: Rất mừng vì không thấy status của Dũng có lời xin lỗi, người hâm mộ đã cho Dũng được gì? - Ảnh 17.

Rất nhiều bình luận cho rằng bài viết không phải của Tiến Dũng, và không nên đem quá khứ ở Thường Châu ra làm điểm tựa cho thất bại, sai lầm lần này