'Chủ tịch' Sơn Tùng MTP chơi lớn, làm hẳn mạng xã hội lấy tên Sky Social

Mặt Trứng  - Theo Helino | 18/12/2019 01:41 PM

 
  thích

Dự án lớn đầu tiên của chủ tịch Sơn Tùng MTP đây rồi, các Sky sắp có sân chơi riêng rồi nhé.

Kể từ ngày lên chức chủ tịch, Sơn Tùng MTP dường như có phần im hơi lặng tiếng và ít khi xuất hiện ồn ào như trước. Nhưng sáng nay, trong buổi họp báo công bố chiến lược phát triển của công ty M-TP Entertainment, anh đã khiến cho tất cả các fan hâm mộ lẫn cộng đồng mạng phải ngỡ ngàng khi công bố các dự án mới trong năm 2020, và điểm nhấn chính là việc sẽ ra mắt một xã hội dành riêng cho cộng đồng Sky, bên cạnh đó là những album, concert, một thương hiệu thời trang và một quán cafe Idol.

Chủ tịch Sơn Tùng MTP chơi lớn, làm hẳn mạng xã hội lấy tên Sky Social - Ảnh 1.

Hình ảnh Sơn Tùng MTP trông ngày càng bảnh bao trong vai trò chủ tịch

Cụ thể, theo như thông báo, anh chàng sẽ ra mắt một mạng xã hội mới mang tên Sky Social - hứa hẹn sẽ là một sân chơi dành riêng cho các fan hâm mộ vốn nổi tiếng đông đảo và cuồng nhiệt của mình. Ngoài ra, đó còn là quán cafe idol M-TP and Friends, nơi mà Sơn Tùng cho biết khi các fan tới đây sẽ có thể bắt gặp hình ảnh của anh chàng mặc tạp dề đứng pha chế đồ uống cho fan. Bên cạnh đó, chủ tịch cũng sẽ ra mắt thương hiệu thời trang mang tên PlusEightyFour (+84) mà theo nhiều fan hâm mộ hiểu rằng đó chính là mã vùng Việt Nam.

Chủ tịch Sơn Tùng MTP chơi lớn, làm hẳn mạng xã hội lấy tên Sky Social - Ảnh 2.

Sơn Tùng MTP gây ấn tượng bởi khả năng thuyết trình ngay trong buổi họp báo

Về phần âm nhạc, Sơn Tùng cũng sẽ cho ra mắt thêm 3 bài hát, cũng như thực hiện Sky Tour và một concert. Nhưng đáng chú ý hơn, đó là phát ngôn của Sơn Tùng về tham vọng với công ty của mình: "M-TP là chúng ta, không chỉ còn là một công ty giải trí mà sẽ phát triển thành một tập đoàn giải trí. M-TP sẽ không chỉ có một mình mà sẽ có cả một thế hệ nghệ sĩ trẻ Việt đầu tiên gánh vác sứ mệnh đưa nền âm nhạc nước nhà phát triển theo mô hình chuyên nghiệp.

Chủ tịch Sơn Tùng MTP chơi lớn, làm hẳn mạng xã hội lấy tên Sky Social - Ảnh 3.

Thông điệp của chủ tịch Sơn Tùng: "MTP is US" (MTP là chúng ta)


Chúng ta sẽ không chỉ mang lại giá trị và lợi ích vào cho bản thân mình mà chúng ta sẽ mang lại lợi ích cho ngành giải trí nói chung và âm nhạc nói riêng. Từ ngày hôm nay trở đi, M-TP Entertainment sẽ không chỉ nói về Sơn Tùng M-TP mà sẽ nói về chúng ta. M-TP is US. Với tất cả sự tin tưởng và đồng hành của đại gia đình Sky, đối tác, và những người bạn của M-TP Entertainment, Tùng tin tuyên ngôn này sẽ trở thành sự thật trong 3 năm nữa".

Chủ tịch Sơn Tùng MTP chơi lớn, làm hẳn mạng xã hội lấy tên Sky Social - Ảnh 4.

Mạng xã hội Sky Social hứa hẹn sẽ là một sân chơi mới và dành riêng cho các Sky

 Tuy nhiên, thông tin quan trọng nhất có lẽ vẫn sẽ là mạng xã hội mới mang tên Sky Social. Dường như, khi mà phong trào làm mạng xã hội đang nở rộ thì chủ tịch Sơn Tùng MTP cũng quyết không nằm ngoài cuộc chơi. Khi biết thông tin này, cộng đồng mạng đã ngay lập tức có những ý kiến trái chiều.

Chủ tịch Sơn Tùng MTP chơi lớn, làm hẳn mạng xã hội lấy tên Sky Social - Ảnh 5.

Các fan ủng hộ nhiệt liệt cho kế hoạch sắp tới của chủ tịch Sơn Tùng MTP

Chủ tịch Sơn Tùng MTP chơi lớn, làm hẳn mạng xã hội lấy tên Sky Social - Ảnh 6.

Mạng xã hội Sky Social cũng là một trong những chủ đề được bàn luận sôi nổi