Chủ tịch Marvel tuyên bố: Để hiểu được hết MCU thì bạn phải đăng ký Disney+ ngay lập tức

Mirikatoji  - Theo Helino | 09/11/2019 03:30 PM

Những tiện ích cũng các bộ phim hấp dẫn sẽ được ra mắt trên Disney+ sắp tới đang thu hút rất nhiều tín đồ điện ảnh.

Disney đang là một trong những hãng phim lớn nhất tại Hollywood, hãng đang thâu tóm một loạt những cái tên "sừng sỏ" trong vũ trụ của mình. Và không chỉ dừng lại đó, Nhà Chuột đang lên kế hoạch bước vào cuộc chiến xem online trong năm nay với việc ra mắt dịch vụ riêng Disney Plus.

Được biết dịch vụ phát trực tuyến Disney Plus sẽ là đối thủ cạnh tranh với các dịch vụ phát video như Netflix, HBO Now và Apple TV Plus. Đây là một thuê bao trả phí mà không có bất kỳ quảng cáo nào, và nó cho phép khách hàng truy cập vào một thư viện rộng lớn về nội dung di sản của Disney và Fox cũng như các chương trình truyền hình, phim điện ảnh, phim tài liệu và phim độc quyền.

Chủ tịch Marvel tuyên bố: Để hiểu được hết MCU thì bạn phải đăng ký Disney+ ngay lập tức - Ảnh 1.

Một trong những điểm thu hút lớn nhất của Disney+ là nội dung có sẵn của nó. Dịch vụ này sẽ là nhà của một số series mới, bao gồm bảy loạt phim của Marvel Studios. Những series này sẽ kết nối trực tiếp với MCU cùng với Star Wars, Disney và các dòng phim khác.

Trong khi Disney+ cố gắng sản xuất những bộ phim mới để níu kéo khán giả, thì các khán giả nhà Disney đã nhanh chóng bị thu hút hơn bởi danh mục phim họ yêu thích nhưng bị bỏ sót trên ứng dụng chiếu phim của Nhà Chuột.

Chủ tịch Marvel tuyên bố: Để hiểu được hết MCU thì bạn phải đăng ký Disney+ ngay lập tức - Ảnh 2.

Mới đây trong 1 bài báo độc quyền, tờ Blommberg đã có cuộc phỏng vấn với Kevin Feige- chủ tịch của Marvel Studios. Trong cuộc phỏng vấn này, Kevin Feige đã nhắc khán giả để hiểu hết được tất cả mọi thứ trong MCU, mọi người nên sắm tài khoản Disney+.

Theo ông chia sẻ thì sắp tới, vũ trụ điện ảnh Marvel không chỉ phát triển các bộ phim điện ảnh mà cùng theo đó là các series hấp dẫn, độc đáo chỉ có trên nền tảng streaming phim trực tuyến Disney+.

Do đó, tất cả các dự án từ rạp chiếu phim đến truyền hình trực tuyến sẽ liên kết rất chặt chẽ với nhau. Vì vậy, mọi người phải theo dõi thêm các tập phim của các series do Marvel Studios sản xuất để có cái nhìn trọn vẹn về MCU thời gian sắp tới.

Chủ tịch Marvel tuyên bố: Để hiểu được hết MCU thì bạn phải đăng ký Disney+ ngay lập tức - Ảnh 3.

Để giúp mọi người nắm rõ hơn về cách thức liên kết này, Kevin đã lấy ví dụ bằng cách xác nhận thông tin series Loki sẽ kết nối với bộ phim Doctor Strange in the Multiverse Of Madness: "Tôi không chắc chúng tôi đã công nhận điều này chưa nhưng đó là sự thật."

Vì vậy, ngoài Scarlett Witch là cầu nối giữa series WandaVision và Doctor Strange phần 2 thì giờ, thêm một series nữa về người anh em của Thor cũng sẽ bắc cầu sang "đa vũ trụ" của Bác Sĩ Doctor Strange.

Nghe thật là hấp dẫn đúng không nào? Nếu bạn là một fan cứng của MCU thì hãy nhanh chóng tạo cho mình một tài khoản ngay đi nhé. Disney+ sẽ chính thức ra mắt vào ngày 11/12 tới.

Theo: Bloomberg