Chủ tịch Faker lại quay về với kiếp 'thần gác cửa' rank Kim Cương, 'tạch' chuỗi 4 lần chưa lên Cao Thủ

Loris CarryUs  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 15/10/2020 05:16 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Mang tiếng là tuyển thủ vĩ đại nhất LMHT chuyên nghiệp, nhưng ở rank đơn thì Faker vẫn vô cùng vất vả trong hành trình leo Thách Đấu.

Sau một quãng thời gian nghỉ ngơi khá dài, Faker đã quay trở lại với LMHT với những buổi stream leo rank quen thuộc. Dĩ nhiên, mục tiêu hiện tại của anh là leo được lên bậc xếp hạng Thách Đấu và kết thúc mùa giải 2020 ở bậc rank này. Một điều mà Faker đã không thể thực hiện được kể từ sau mùa giải 2014.

Thời gian gần đây, anh chàng đã leo được lên bậc Kim Cương I, và sẵn sàng bước vào "ngôi đền" của những người chơi Cao Thủ. Thế nhưng quá đen cho Faker, anh chàng này dường như vướng phải một căn bệnh mà rất nhiều game thủ LMHT đều dính, đó là... bệnh đen.

Chủ tịch Faker lại quay về với kiếp thần gác cửa rank Kim Cương, tạch chuỗi 4 lần chưa lên Cao Thủ - Ảnh 1.

Trong buổi stream vừa qua, Faker tưởng chừng như đã ở rất gần bậc xếp hạng này, khi anh có được 2 chiến thắng liên tiếp trong chuỗi thăng hạng, sau khi để thua 2 trận trước đó. Chỉ còn 1 trận nữa thôi là tạm biệt rank Kim Cương kỳ cựu, nhưng đúng trong cuộc chiến quyết định, Chủ tịch lại được xếp chung với những đồng đội chỉ biết "feed quên lối về".

Trận này, Faker cầm Sylas và có chỉ số KDA lên tới 16/7/12, nhưng Đường trên và Đường dưới của team Faker đều chơi rất tệ, dẫn đến việc "gãy cánh" nặng nề dù họ là những người sở hữu Linh Hồn Rồng Gió.

Chủ tịch Faker lại quay về với kiếp thần gác cửa rank Kim Cương, tạch chuỗi 4 lần chưa lên Cao Thủ - Ảnh 2.

Faker cực xanh nhưng cũng đành bất lực nhìn team bạn đẩy vỡ nhà chính

Kết quả thì ai cũng biết, Faker thua trận và "đi" luôn chuỗi thăng hạng Cao Thủ. Điều khiến các fan hâm mộ dở khóc dở cười chính việc lần thua chuỗi thăng hạng này không phải lần đầu, mà đã là lần thứ 4, Faker gục ngã trước cửa thiên đường.

Quả thực, danh xưng "Thần gác cửa" rank Kim Cương I của máy chủ Hàn Quốc quả vô cùng tương xứng với Faker, bởi bất chấp anh có thể hiện như thế nào, thì đồng đội của anh cũng cố gắng... quăng game cho bằng được.

Chủ tịch Faker lại quay về với kiếp thần gác cửa rank Kim Cương, tạch chuỗi 4 lần chưa lên Cao Thủ - Ảnh 3.

Thông báo "tạch" chuỗi thăng hạng Cao Thủ lần thứ 4 của Faker chỉ trong ít ngày

Chủ tịch Faker lại quay về với kiếp thần gác cửa rank Kim Cương, tạch chuỗi 4 lần chưa lên Cao Thủ - Ảnh 4.

Lịch sử đấu của anh chàng đã bớt "đỏ lòm", nhưng cũng chưa đủ để Faker thoát khỏi rank Kim Cương

Chủ tịch Faker lại quay về với kiếp thần gác cửa rank Kim Cương, tạch chuỗi 4 lần chưa lên Cao Thủ - Ảnh 5.