"Chủ tịch" Chim Sẻ Đi Nắng thử tài Hoàng Mai Nhi và cái kết nào cho trận tỉ thí giữa GameTV vs Hà Nam trưa nay?

Kaido  - Theo Helino | 21/02/2019 11:46 AM

Có lẽ đã từ rất lâu người hâm mộ Đế Chế chưa được cảm nhận lại hương vị của những trận đấu 4v4 bởi những xáo trộn của các clan AoE, hầu hết các game thủ chỉ thi đấu solo hoặc đấu theo cặp. Thế nhưng khán giả sẽ không phải mong chờ nhiều hơn nữa, bởi sự trở lại của GameTV và Hà Nam trong kèo đấu vào hôm nay 21/02 vào lúc 13h30 tại VEC.

Đội hình ra quân của hai bên

GameTV sẽ ra quân với đội hình gồm:

- Chim Sẻ Đi Nắng

- Mạnh Hào

- U98

- Văn Hưởng.

Đây là một đội hình tương đối chặt chẽ của GameTV, khi mà khán giả chờ mong sự kết hợp đến từ của 4 game thủ. Trong khi đó, Hà Nam sẽ thi đấu với đội hình gồm 4 game thủ:

- Hoàng Mai Nhi

- Cam Quýt

- Xi Măng

- Tễu

Bằng một trận đối đầu trực tiếp trước GameTV, Hà Nam chắc chắn sẽ rất quyết tâm để có thể khẳng định vị thế của mình.

Chủ tịch Chim Sẻ Đi Nắng thử tài Hoàng Mai Nhi và cái kết nào cho trận tỉ thí giữa GameTV vs Hà Nam trưa nay? - Ảnh 1.

Hà Nam hay GameTV sẽ có lợi thế hơn?

Hà Nam đang được xem là "bộ máy hủy diệt" mới của làng Chế Việt. Sự gia nhập của Cam Quýt cùng Xi Măng như thổi một làn gió mới, khiến cho clan AoE này ngày càng lên như diều gặp gió.

Chủ tịch Chim Sẻ Đi Nắng thử tài Hoàng Mai Nhi và cái kết nào cho trận tỉ thí giữa GameTV vs Hà Nam trưa nay? - Ảnh 2.

Với sự gia nhập của Cam Quýt và Xi Măng, AoE Hà Nam đang có phong độ thi đấu rất tốt

GameTV khả năng sẽ ưu tiên bài đánh một chủ lực. Nếu không có gì thay đổi, phong cách của Chim Sẻ vẫn luôn chơi theo kiểu bật 4, ôm vàng sớm. Tuy đây dần trở thành thương hiệu của Chim Sẻ, tuy nhiên nhược điểm của kiểu đánh này cũng rất lớn. Chủ lực phải chịu áp lực lớn về việc lên đời sớm, ôm vàng cũng như cố gắng phát triển dân.

Mong chờ một sự đột phá đến từ Hoàng Mai Nhi

Phong độ thi đấu của Chim Sẻ Đi Nắng ở giai đoạn này đang rất tốt. Tuy nhiên việc các game thủ có thể phối hợp để nắm phần thắng hay không thì không ai nói trước điều gì. Xét trên yếu tố con người, ngoài Chim Sẻ Đi Nắng, hai game thủ U98 – Mạnh Hào hoàn toàn có thể cân được Xi Măng - Tễu.

Nếu để hai tay chém này chiếm được phần ưu thì việc đẩy Cam Quýt sang thế đua chủ lực với Sẻ chắc chắn sẽ là phương án mà clan Hà Nam lựa chọn. Nhân tố Hoàng Mai Nhi sẽ được đẩy lên là con át chủ bài của Hà Nam ở trận đấu lần này, với kinh nghiệm đi quân bài bản cùng với sự hỗ trợ hết mình của đồng đội, Hoàng Mai Nhi hoàn toàn có cơ hội ghi công.

Chủ tịch Chim Sẻ Đi Nắng thử tài Hoàng Mai Nhi và cái kết nào cho trận tỉ thí giữa GameTV vs Hà Nam trưa nay? - Ảnh 3.

Chim Sẻ Đi Nắng liệu có thể tiếp tục duy trì chuỗi chiến thắng của mình?

Hiện tại điều quan trọng nhất mà khán giả chờ đợi, có lẽ không còn là về tỉ số, về người thắng người thua, mà là đôi bên hãy chơi đúng với tinh thần khao khát chiến thắng, thi đấu quyết liệt, máu lửa, và không gì hơn thế.