Chủ quán net Việt khoe thực đơn chỉ 10k 1 suất khiến nhiều người phải trầm trồ kinh ngạc

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/09/2016 05:10 PM

Một chủ quán net tại Hà Nội đã khiến tất cả mọi game thủ cũng như đồng nghiệp phải bất ngờ khi giới thiệu thực đơn vô cùng hoành tráng của mình.

Mới đây, một chủ quán net tại Hà Nội đã khiến tất cả mọi game thủ cũng như đồng nghiệp phải bất ngờ khi giới thiệu thực đơn vô cùng hoành tráng của mình với các món mỳ nấu, mỳ xào với trứng, xúc xích, rau xanh hết sức chất lượng, điều đặc biệt là các đồ ăn này chỉ có giá 10 ngàn đồng trong khung giờ khuyến mại ăn sáng từ 7 - 9 giờ sáng (bình thường cũng rất rẻ chỉ 15 ngàn đồng).

Chúng ta có thể thấy được sự đa dạng trong các món ăn này, mặc dù chỉ chế biến từ nguyên liệu chính là mỳ tôm và trứng song chủ quán đã rất khéo tay khi biến nó thành nhiều món khác nhau để đổi vị. Ví dụ mỳ xào trứng rán với một chút rau củ đã hoàn toàn khác với món trứng ốp với mỳ nấu bình thường, khác lạ nữa có thể ăn mỳ nấu với xúc xích giá...

Thực tế thì bên cạnh chất lượng máy móc thì một trong những thứ hấp dẫn game thủ đến với các quán net chính là chất lượng đồ ăn thức uống. Phòng máy càng có những món ăn ngon thì sẽ càng khiến cho game thủ 'mê mệt' hơn. Lý do đơn giản bởi có rất nhiều người sẵn sàng ngồi chơi cả ngày và ăn uống ngay tại cửa hàng, nếu có đồ ngon thì rõ ràng khách hàng sẽ có hảo cảm hơn, thậm chí còn tăng mạnh doanh thu.

Vì vậy, những chủ quán net chịu khó nấu nướng sáng tạo, làm ra món ăn hợp khẩu vị cho khách hàng tới chơi sẽ chiếm được thiện cảm và dễ đi tới thành công lâu dài hơn.

Chủ quán net Việt thi nhau khoe món ăn mỳ tự chế, nhìn là muốn ăn ngay