Chủ quán net làm cơm rang ngon đến nỗi khách bỏ ăn ngoài, phi xe đến chỉ để được ăn món này

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/01/2017 05:22 PM

 
  thích

Một chủ quán net đã khiến tất cả phải bất ngờ khi giới thiệu món cơm rang trứng rán hết sức hấp dẫn, tới nỗi có người bỏ cả ăn ngoài để phi xe tới ăn.

Khi chơi game ngoài quán net thì cơm rang chính là một trong những loại thức ăn được các game thủ ưa chuộng nhất. Trong khi rất nhiều phòng máy chẳng thèm quan tâm tới chất lượng các món mình phục vụ, bị game thủ chê bai rất nhiều rằng cơm chán, thịt sống... Thì mới đây một chủ quán net đã khiến tất cả phải bất ngờ khi giới thiệu món cơm rang trứng rán hết sức hấp dẫn, tới nỗi có người bỏ cả ăn ngoài để phi xe tới ăn.

"Cơm rang thập cẩm trứng ốp 25k em tự làm, khách ăn rồi ko muốn ra hàng cơm rang ngoài nữa. Có em sinh viên chuyển nhà đi rồi vẫn đi xe máy qua ngồi nét 30 phút chỉ để ăn cơm rang rồi đi về khu trọ mới. Ngoài nghề net là chính em có thêm tài lẻ là nấu ăn hơi chuẩn bác nào học công thức từng loại đồ ăn quán nét hôm nào em chỉ để các bác cùng kiếm nha" - Chia sẻ về việc nấu ăn ngon tại quán net của một nữ chủ quán.

Ngay lập tức thì có rất nhiều chủ quán đã vào xin công thức rang cơm để làm phong phú thêm cho thực đơn của mình cũng như thu hút khách hàng mới, giữ chân khách hàng cũ trung thành với đồ ăn của mình.

Ngoài ra, cũng có một số chủ quán net góp ý thêm rằng ngoài làm món ăn ngon thì cũng nên đầu tư thêm một chút cho việc trang trí để bắt mắt hơn: "trang trí thêm bằng cách ép vào cái chén rồi úp ra, bỏ thêm cọng ngò rí + vài hạt đậu phộng rang muối + 3 miếng dưa leo cắt đôi".

Tuy nhiên chủ quán net này cho rằng trang trí chỉ là phụ và không cần thiết cho lắm, cứ làm sao cho ngon thì khách sẽ gọi tiếp lần sau.

Đây là những loại đồ ăn, thức uống ở quán net được game thủ ưa thích?